Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City

Lắp giàn phơi thông minh kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City

Ngoài việc phơi quần áo, gia đình chị Hoa (P1835, Tòa R6, Royal City) còn tận dụng khoảng ban công để đặt chậu cảnh và một số vật dụng nhỏ. Tuy nhiên do chiếc giá phơi inox quá cồng kềnh nên ban công của gia đình chị luôn rơi vào cảnh bừa bộn, chặt chội. Để giải quyết tình trạng này, chị Hòa quyết định sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan ngay lập tức.

Cụ thể bộ giàn phơi được chị Hoa chọn sử dụng là bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan GPTM-999B có giá 1.400.000đ bảo hành 2 năm, và được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp.

Lắp giàn phơi thông minh kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City - 01
Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City – 01

Điều khiến chị Hoa quyết định lắp đặt bộ giàn phơi chung cư Royal City này để thay thế cho chiếc giá phơi inox trước kia chính là việc thanh phơi có thể di chuyển.

Lắp giàn phơi thông minh kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City - 02
Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City – 02

Bởi với đặc điểm này, khi lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan toàn bộ khoảng không gian nền của ban công sẽ được “giải phóng” hoàn toàn.

Nhờ đó chị Hoa có thể thỏa sức nhân rộng số lượng chậu cảnh mà không phải bận tâm tới việc ảnh hưởng tới quần áo khi phơi, hoặc ban công trở nên chặt chội hơn.

Lắp giàn phơi thông minh kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City - 03
Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City – 03

Không những thế, việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này còn giúp không gian sống của gia đình chị tìm lại khoảng view đẹp mà trước kia chiếc giá phơi inox cồng kềnh luôn chiếm đóng.

Bên cạnh đó, loại giàn phơi quần áo này còn sở hữu một tính năng phơi vượt trội đáng ngưỡng mộ hơn hẳn so với các loại giàn phơi kiểu cũ.

Lắp giàn phơi thông minh kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City - 04Lắp giàn phơi thông minh kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City - 04
Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City – 04

Cụ thể giàn phơi nhập khẩu Thái Lancó thể chứa được tới 80 chiếc quần áo với mức tải trọng trung bình đạt tới trên 50kg. Không những thế nhờ việc mỗi lỗ phơi được đặt cách nhau tới 6cm, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị, sử dụng giàn phơi còn giúp hạn chế tuyệt đối việc quần áo bị xô lệch, hoặc bị dồn về 1 phía.

Dựa trên đặc điểm này chị Hoa có thể hoàn toàn yên tâm quần áo sẽ không bị có mùi ẩm mốc ngay cả khi trong điều kiện ít nắng của mùa đông.

Lắp giàn phơi thông minh kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City - 05
Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan kết hợp trồng cảnh tại ban công nhà chị Hoa, Royal City – 05

Với kinh nghiệm thực tế lâu năm, và uy tín từ nhiều công trình lắp đặt đã thực hiện Giàn phơi bền đẹp luôn được đánh giá là đơn vị chuyên kinh doanh lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan số 1 Hà Nội.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ giải đáp thêm, các gia đình hãy gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!