Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan ở ban công trần thạch cao nhà chị Hải, tòa Park 5

Lắp giàn phơi thông minh ở ban công trần thạch cao nhà chị Hải, tòa Park 5

Chọn mua căn hộ tại tòa Park 5, Park Hill chị Hải muốn tạo một không gian sống tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. Và mọi thứ đều hoàn hảo ngoại trừ phần ban công. Bởi sự cồng kềnh của chiếc giá phơi inox khiến gia đình chị mất đi một khoảng view đẹp, và khiến không gian có phần chặt chội hơn. Để thay đổi thực tế trên, giải pháp gia đình chị lựa chọn là lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan.

Bởi nhờ việc thanh phơi có thể di chuyển, đây là loại giàn phơi quần áo duy nhất có khả năng giúp gia đình tiết kiệm từng milimet ban công, đồng thời vẫn đảm bảo được hiệu quả phơi cao nhất.

Lắp giàn phơi thông minh ở ban công trần thạch cao nhà chị Hải
Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan ở ban công trần thạch cao nhà chị Hải

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của chị Hải, đội nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã nhanh chóng có mặt và giúp gia đình chị hoàn thiện việc lắp đặt.

>>>Giàn phơi bền đẹp xin cung cấp những thông tin cơ bản nhất giúp các gia đình có thể dễ dàng phân biệt được loại cũng như mức độ sự cố của dây cáp.

Vì ban công của gia đình chị sử dụng trần thạch cao, kiểu trần giả này có khối lượng tải trọng an toàn “không tương xứng” với mức tải trọng của giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nên trước khi lắp đặt linh kiện giàn phơi, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt thêm thanh gia cố vào 2 bên tường.

Mặt khác, mặc dù là trần được thiết kế theo kiểu trần giật cấp tuy nhiên do phần diện tích không gian phía trong có chiều rộng hợp lý nên 2 thanh phơi vẫn được lắp đặt trên cùng 1 mặt phẳng. Tổng thời gian hoàn thiện lắp đặt bộ giàn phơi nhà chị Hải khoảng gần 1h đồng hồ.

Lắp giàn phơi thông minh ở ban công trần thạch cao nhà chị Hải
Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan ở ban công trần thạch cao nhà chị Hải

Sau khi được lắp đặt hoàn thiện, sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này đã biến khoảng ban công của gia đình chị Hải đã được lột xác hoàn toàn.

>>>Phơi đồ đúng cách là một trong những giải pháp giúp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan đạt được tuổi thọ tối đa. Giàn phơi bền đẹp xin hướng dẫn chi tiết kỹ thuật phơi đồ “chuẩn” đảm bảo độ bền của loại giàn phơi quần áo này.

Bởi khác với giá phơi inox, khi sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan quần áo của gia đình chị khi phơi không còn bị cố định một cách cồng kềnh, lòe xòe trên nền ban công mà luôn được phơi ở độ cao hợp lý nhất.

Mặt khác vì thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này được thiết kế với chiều dài lên tới 2,4m; cùng với đó là các lỗ phơi của thanh phơi được cố định cách nhau với khoảng cách lên tới 6cm nên khi phơi quần áo luôn được sắp xếp ngăn nắp, thẳng hàng không có tình trạng bị xô lệch, hoặc chất chồng vào nhau.

Lắp giàn phơi thông minh ở ban công trần thạch cao nhà chị Hải
Lắp giàn phơi nhập khẩu Thái Lan ở ban công trần thạch cao nhà chị Hải

Về sản phẩm, gia đình chị Hải chọn mua bộ giàn phơi thông minh GPTM950. Với thiết kế tay quay liền hiện đại đây là bộ giàn phơi nhập khẩu Thái Lan có chất lượng, tính năng hiện đại nhất hiện nay.

Thời gian bảo hành của bộ giàn phơi này là 2 năm, sản phẩm tặng kèm là 30 móc phơi cao cấp. Ngoài ra, vì chọn đơn vị lắp đặt là Giàn phơi bền đẹp, gia đình chị Hải còn được hỗ trợ hoàn toàn về công lắp đặt, công vận chuyển linh kiện.

Qua các hình ảnh ở đây, một lần nữa chúng ta có thể thấy được mức độ cần thiết của dòng sản phẩm giàn phơi nhập khẩu Thái Lan. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất khi chọn mua sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 0979 434 570 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!