Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai, tòa The Pride

Lắp giàn phơi thông minh tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai, tòa The Pride

Do sự cồng kềnh của cục nóng điều hòa, nhiều gia đình nghĩ rằng ban công đã có cục nóng điều hòa thì khó có thể lắp được giàn phơi thông minh Hàn Quốc . Nếu bạn cũng nghĩ như vậy, bạn cần thay đổi suy nghĩ này ngay. Để giúp mọi khách hàng có được câu trả lời chính xác nhất, Giàn phơi bền đẹp xin gửi tới loạt ảnh cận cảnh về buổi lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai (tòa CT1, chung cư The Pride, Lê Văn Lương).

Lắp giàn phơi thông minh tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai - 01
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai – 01

Sở dĩ các gia đình thường có tâm lý e ngại việc lắp đặt sản phẩm giàn phơi này tại ban công đã lắp cục nóng điều hòa là không khả thi vì cả 2 loại vật dụng này đều có vị trí cố định ở trên cao. Trong khi đó diện tích ban công lại khá chặt hẹp.

Lắp giàn phơi thông minh tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai - 02
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai – 02

Các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm bỏ qua mối lo ngại đó, vì trước hết cấu tạo giàn phơi Hàn Quốc rất gọn nhẹ chúng ta có thể lựa theo vị trí của cục nóng điều hòa để tìm ra 1 cách lắp đặt hợp lý.

Hoặc chúng ta cũng có thể chọn cách cắt ngắn thanh phơi để phù hợp với phần diện tích còn lại của ban công.

Lắp giàn phơi thông minh tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai - 03
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai – 03

Cụ thể với ban công chung cư của gia đình bác Mai, mặc dù có sự xuất hiện tới 2 chiếc cục nóng điều hòa, tuy nhiên do diện tích khá thoáng nên việc lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hàn Quốc GPTM-950 không gặp nhiều khó khăn.

Lắp giàn phơi thông minh tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai - 04
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai – 04

Không những thế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa cùng khả năng di chuyển lên cao, việc lắp đặt sản phẩm giàn phơi quần áo này còn mang lại cho ban công của gia đình bác Mai một dáng vẻ hiện đại, thu hút, đầy tiện ích.

Bên cạnh đó cách sử dụng vô cùng đơn giản, nhanh gọn tiết kiệm thời gian và không tốn nhiều công sức, với bộ giàn phơi thông minh Hàn Quốc này giờ đây áp lực nội trợ đối với bác Mai cũng được giảm đáng kể.

Lắp giàn phơi thông minh tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai - 05
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại ban công có cục nóng điều hòa nhà bác Mai – 05

Hoàn thiện việc lắp đặt, gia đình bác Mai rất hài lòng về chất lượng bộ giàn phơi cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của Giàn phơi bền đẹp.

Để nhanh chóng sở hữu được một bộ giàn phơi thông minh Hàn Quốc có chất lượng hoàn hảo như vậy, các gia đình hãy gọi ngay tới số đường dây nóng 0979.434.570 hoặc 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!