Lắp giàn phơi thông minh Hàn Quốc tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan, Hàng Giấy

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan, Hàng Giấy

Việc tạo một khoảng không gian phơi đạt chuẩn luôn là vấn đề nan giải với gia đình chị Lan. Bởi việc sử dụng giá phơi inox, thanh phơi, hoặc dây phơi đồng nghĩa với việc khoảng không gian đó khó có thể tận dụng vào bất kỳ mục đích nào khác. Tuy nhiên, bằng việc tìm ra sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc, gia đình chị Lan đã giải quyết được tất cả mọi vấn đề trên.

Các tin liên quan.

Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng

Vì sao giàn phơi thông minh được đánh giá là hiện đại nhất?

Thiết kế thanh phơi của giàn phơi có gì khác biệt

Trước hết, về vị trí, chị Lan chọn lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc ngay tại không gian bếp.

Khu bếp nhà chị vốn đã kín đồ, song vì thanh phơi của loại giàn phơi này có thể di chuyển nên sự xuất hiện của loại giàn phơi quần áo này không hề tạo thêm sự cồng kềnh, vướng víu hay chặt chội nào hết.

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan

Bộ giàn phơi Hàn Quốc được lắp đặt theo phương pháp truyền thống, đó là cách lắp đặt 2 thanh phơi song song.

Mặc dù trần khu bếp nhà chị là trần mái tôn, tuy nhiên vì các thanh xà gồ được lắp thoải nên việc lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc không cần sử dụng thêm các thanh gia cố.

Quy trình khoan lắp các linh kiện như bộ tay quay, các buli ròng rọc… được tiến hành thuận lợi không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Sau khoảng 45 phút việc lắp đặt bộ giàn phơi Hàn Quốc nhà chị Lan đã được hoàn thành xong.

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan

Có thể thấy sự xuất hiện của bộ giàn phơi quần áo này đã giúp gia đình chị Lan có thể tận dụng hết công năng của khoảng không gian bếp chặt chội, mà vẫn đảm bảo các hoạt động khác không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, vì hoạt động theo nguyên tắc cơ học nên cách sử dụng giàn phơi thông minh cũng vô cùng đơn giản. Chị Lan chỉ cần tiến hành quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan

Và vì chị Lan chọn mua bộ giàn phơi thông minh GPTM950 sử dụng thiết kế tay quay liền nên cách điều khiển còn dễ dàng hơn hẳn.

Cụ thể, với mẫu tay quay liền hiện đại, chị Lan có thể tiến hành nâng – hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi, hoặc nâng – hạ từng thanh mà không cần tháo lắp tay quay.

Ngoài việc giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức sử dụng bộ giàn phơi này còn giúp gia đình chị tránh được các sự cố có thể gặp phải trong quá trình sử dụng như việc rơi tay quay, gẫy tay quay, hoặc mất tay quay…

Lắp giàn phơi thông minh tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan
Lắp giàn phơi Hàn Quốc tại nhà bếp kín đồ đạc nhà chị Lan

Ngoài ra, vì chọn đơn vị lắp đặt là Giàn phơi bền đẹp, gia đình chị Lan còn được hỗ trợ hoàn toàn về công lắp đặt, và phí vận chuyển linh kiện.

Qua các hình ảnh thực tế về sự thay đổi của không gian bếp nhà chị Lan, có thể khẳng định, giàn phơi Hàn Quốc là loại giàn phơi quần áo có khả năng phù hợp với mọi điều kiện, loại hình không gian.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sử dụng loại giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ trực tiếp ngay tới số hotline 0979 434 570 (25/7) để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!