“Lên đời” không gian phơi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

"Lên đời" không gian phơi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát

Do ở các vật dụng phơi kiểu cũ, quần áo luôn bị cố định ngay phía trên nền sân phơi. Chính điều này khiến không gian phơi luôn rơi vào tình trạng bừa bộn, luộm thuộm, chặt chội. Bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát, các gia đình có thể nhanh chóng “lên đời” khoảng không gian đó.

Sở dĩ loại giàn phơi quần áo này có khả năng “giải phóng” gần như toàn bộ không gian phơi, bởi thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể dễ dàng được nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng dựa trên mối liên hệ giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc, thông qua sự điều khiển trực tiếp của bộ tời.

"Lên đời" không gian phơi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 01
“Lên đời” không gian phơi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 01

Dựa trên đặc tính này các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm giành lại không gian phơi từ sự chiếm chỗ của chiếc giá phơi inox cồng kềnh, hoặc dây phơi dằng dặc. Cũng nhờ đó, khoảng không gian phơi có thể được tận dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không chỉ có phơi quần áo.

Đặc biệt với các gia đình sống nơi đô thị, nhất là các căn hộ chung cư, sản phẩm giàn phơi này có thể giúp họ tìm lại được khoảng view tuyệt đẹp.

"Lên đời" không gian phơi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 02
“Lên đời” không gian phơi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 02

Để đảm bảo tính thẩm mỹ chung, các bộ phận của giàn phơi thông minh đều được tạo thành từ các loại hợp kim chống rỉ có độ bền cao như inox, hợp kim titan, hợp kim nhôm… Trong đó, thanh phơi ngoài việc được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp còn được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu trắng.

Với sự trang bị kỹ lưỡng tới từng chân tơ kẽ tóc như vậy, cùng thiết kế gắn trần, việc lắp đặt giàn phơi thông minh không những không “tốn” diện tích, mà còn khiến toàn bộ khoảng không gian này được “lên đời” độc đáo, phá cách.

"Lên đời" không gian phơi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 03
“Lên đời” không gian phơi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát 03

Sở hữu kiểu dáng hiện đại, kích thước phù hợp, giàn phơi thông minh có khả năng phù hợp với nhiều vị trí như: ban công, lan can, hiên, mé phòng, trần nhà… Nói cách khác việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này sẽ góp phần tôn vẻ đẹp ngôi nhà của bạn lên tầm cao mới.

Còn chần chờ gì nữa, để sở hữu ngay một bộ giàn phơi đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Bằng kinh nghiệm lắp đặt nhiều loại hình không gian chúng tôi cam kết giúp mọi gia đình tìm được cách lắp đặt phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất tới tận tay người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!