Lô gia chặt hẹp bỗng gọn gàng với giàn phơi Hoà Phát nhà chị Ngân, Mipec Towers

Lô gia chặt hẹp bỗng gọn gàng với giàn phơi thông minh nhà chị Ngân, Mipec Towers

Ngoài việc phơi quần áo, gia đình chị Ngân (Mipec Towers 229 Tây Sơn) còn tận dụng khoảng không gian lô gia vào mục đích để đồ. Vốn diện tích đã chặt hẹp điều này khiến lô gia nhà chị Ngân càng trở nên ngột ngạt, bí bách. Vì lẽ đo, chị Ngân chọn giải pháp lắp đặt sử dụng giàn phơi Hoà Phát thay thế chiếc giá phơi inox trước kia.

Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình, chị Ngân chọn mua bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát giá rẻ KS368 có giá 950.000đ. Thời gian hoàn thiện lắp đặt bộ giàn phơi của gia đình chị khoảng 45 phút.

Lô gia gọn gàng với giàn phơi thông minh nhà chị Ngân
Lô gia gọn gàng với giàn phơi Hoà Phát nhà chị Ngân

Qua các hình ảnh thực tế có thể thấy, sự xuất hiện của bộ sản phẩm giàn phơi Hoà Phát thực sự đã biến khoảng không gian lô gia của gia đình chị Ngân trở nên hoàn toàn khác biệt.

Cụ thể, thay vì sự cồng kềnh, chặt chội, lòe xòe của giá phơi inox giờ đây toàn bộ khoảng không gian nền của lô gia được trả lại hoàn toàn và gia đình chị có thể tận dụng tối đa để đựng đồ.

Lô gia gọn gàng với giàn phơi thông minh nhà chị Ngân
Lô gia gọn gàng với giàn phơi Hoà Phát nhà chị Ngân

Sở dĩ việc lắp đặt giàn phơi Hoà Phát giúp lô gia nhà chị Ngân được “lột xác” vì thay vì phải đặt cồng kềnh trên nền lô gia, giàn phơi Hoà Phát được thiết kế gắn trần. Thêm vào đó, thanh phơi của giàn phơi lại được thiết kế dài hơn, đồng thời các lỗ phơi được sắp xếp hợp lý hơn ở giá phơi inox.

Chính điều này giúp quần áo khi phơi không trở nên cồng kềnh như một “mớ hỗn độn” mà luôn được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp, thẳng hàng ở trên cao.

Ngoài việc giúp lô gia trở nên thoáng rộng, việc thanh phơi di chuyển còn hạn chế được tối đa sự tác động của bụi bẩn lên quần áo khi phơi.

Lô gia gọn gàng với giàn phơi thông minh nhà chị Ngân
Lô gia gọn gàng với giàn phơi Hoà Phát nhà chị Ngân

Về chi tiết cách lắp đặt, vì trần lô gia nhà chị Ngân thuộc kiểu trần bê tông giật cấp nên 2 thanh phơi được lắp đặt trên hai mặt trần khác nhau.

Tuy nhiên, do trần bê tông có khả năng chịu lực cực tốt nên việc lắp đặt không phải sử dụng thêm thanh gia cố. Toàn bộ qúa trình khoan lắp bộ tay quay, buli ròng roc và đi dây cáp, lắp thanh phơi đều được thực hiện một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ theo đúng kỹ thuật.

Với chính sách áp dụng hỗ trợ lắp đặt của Giàn phơi bền đẹp (áp dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) gia đình chị Ngân được miễn phí hoàn toàn công lắp đặt cùng phí vận chuyển linh kiện.

Lô gia gọn gàng với giàn phơi thông minh nhà chị Ngân
Lô gia gọn gàng với giàn phơi Hoà Phát nhà chị Ngân

Trên đây là các hình ảnh thực tế về không gian lô gia nhà chị Ngân sau khi việc lắp đặt giàn phơi Hoà Phát cho chung cư Mipec được hoàn thiện hoàn toàn.

Các gia đình có nhu chọn mua giàn phơi Hòa Phát vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0979 434 570 (24/7) để được hướng dẫn chi tiết về cách chọn sản phẩm, thông tin sản phẩm, báo giá chi tiết và chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!