Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai

Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai

Không chỉ phơi quần áo, với đa số các cư dân chung cư, lô gia còn là khoảng không gian lý tưởng làm nơi để đồ. Tuy nhiên với sự cồng kềnh của chiếc giá phơi inox khoảng không gian gần như rơi vào tình trạng bừa bộn, chặt chội, bí bách. Đây cũng là vấn đề gặp phải của gia đình cô Lĩnh (chung cư Hateco Hoàng Mai). Đó là lý do vì sao gia đình cô quyết định lắp đặt sử dụng giàn phơi Ba Sao ngay lập tức.

Và để được đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, cô Lĩnh chọn mua giàn phơi của Giàn phơi bền đẹp.

Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai - 01
Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai – 01

Sau khi nhận được yêu cầu của gia đình cô, ngày 13/1 chúng tôi đã có mặt giúp cô hoàn thiện lắp đặt bộ giàn phơi thông minh GPTM-950.

Đây là bộ giàn phơi sử dụng cơ cấu tay quay liền hiện đại, với khối lượng tải trọng cao nhất hiện nay. Do đó, mặc dù có giá thành khá cao, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình cô Lĩnh vẫn quyết định chọn mua bộ giàn phơi này.

Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai - 02
Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai – 02

Về tổng quát, có thể thấy, khoảng không gian lô gia của gia đình cô Lĩnh là nơi để và cất chứa khá nhiều đồ dùng. Chính vì lý do đó nên lô gia của gia đình cô luôn chặt chội, đồng thời hiệu quả phơi cũng không cao như gia đình cô mong muốn.

Qua tìm hiểu, nhận thấy giàn phơi thông minh là loại giàn phơi không những có khả năng “dọn dẹp” không gian, mà còn đảm bảo quần áo luôn được phơi khô đạt “chuẩn” nên cô đã chọn sử dụng loại giàn phơi này.

Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai - 03
Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai – 03
Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai - 04Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai - 04
Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai – 04

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, cô Lĩnh hoàn toàn hài lòng về bộ giàn phơi Ba Sao này. Bởi nhờ thiết kế gắn trần, cùng khả năng di chuyển lên cao của thanh phơi, bộ giàn phơi này không hề chiếm diện tích lô gia.

Ngoài ra, với việc mỗi lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm, cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi cô Lĩnh còn có thể tận dụng mọi lỗ phơi để phơi quần áo mà vẫn đảm bảo được độ thoáng cần thiết.

Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai - 05
Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai – 05

Về cách lắp đặt, do trần lô gia của gia đình cô dài, hẹp; đồng thời do cục nóng điều hòa đã được lắp đặt trước nên để đảm bảo mọi yếu tố, 2 thanh phơi của giàn phơi Ba Sao được lắp đặt theo kiểu thẳng hàng.

Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai - 06
Lô gia chặt hẹp thay đổi nhờ lắp đặt giàn phơi Ba Sao nhà cô Lĩnh, Hateco Hoàng Mai – 06

Để Giàn phơi bền đẹp có thể nhanh chóng giúp gia đình bạn chọn được một bộ giàn phơi Ba Sao phù hợp, chất lượng như vậy các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!