Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Cao, chung cư Yên Hòa SunShine

Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cao, chung cư SunShine

Là điểm thoáng duy nhất của không gian sống, tuy nhiên lô gia của gia đình anh Cao (P.1401, chung cư Yên Hòa Sunshine, Cầu Giấy, Hà Nội) luôn phải đối mặt với sự chặt chội, bí bách, cồng kềnh. Tuy nhiên, từ sau khi vợ chồng anh quyết định lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore vẻ xấu xí trước kia đã được thay thế hoàn toàn bởi nét đẹp hiện đại, tiện ích.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của gia đình anh Cao, ngày 23/10 đội thợ lắp đặt của đơn vị giàn phơi đã có mặt để khảo sát thực tế, và giúp gia đình anh chọn được cách lắp đặt loại giàn phơi quần áo này một cách hợp lý nhất.

Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cao 01
Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Cao 01

Tương tự như nhiều hộ gia đình khác, không gian của lô gia nhà anh Cao cũng có sự xuất hiện của cục nóng điều hòa, giá phơi đồ inox, cùng một số vật dụng khác.

Diện tích không mấy dư giá lại phải “dung nạp” kha khá đồ là lý do trực tiếp gây ra sự chặt chội của không gian nơi đây.

Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cao 02
Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Cao 02

Mặt khác, đó còn là sự ảnh hưởng của bụi bẩn lên quần áo vì giá phơi chỉ có thể cố định quần áo ở tầm thấp.

Giờ đây, bằng việc sử dụng giàn phơi nhập khẩu Singapore, nhờ khả năng di chuyển nâng – hạ dễ dàng của 2 thanh phơi gia đình anh được “giải thoát” hoàn toàn bởi thảm cảnh trên.

Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cao 03
Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Cao 03

Dựa trên cơ chế hoạt động mang tính cơ học, chỉ cần điều khiển bộ tời quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi lên, và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi, vợ anh đã có thể nhanh chóng tiến hành phơi hoặc cất đồ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cao 04
Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Cao 04

Bên cạnh đó, với sức chứa tới 80 chiếc quần áo, sức tải tới 60 kg, cùng sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi giúp quần áo không bị xô lệch, chỉ bằng việc sử dụng giàn phơi nhập khẩu Singapore gia đình anh còn thỏa sức phơi chăn, màn, ga, gối…

Không còn cảnh quần áo chen chúc cùng “mớ” đồ, với sản phẩm giàn phơi này, gia đình anh Cao có thể tận dụng toàn bộ khoảng không gian phía dưới vào nhiều mục đích khác nhau.

Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Cao 05
Lô gia đẹp hiện đại nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Singapore nhà anh Cao 05

Còn chần chờ gì nữa, để sở hữu ngay một bộ giàn phơi nhập khẩu Singapore đầy tiện ích, chất lượng, với mức giá tốt nhất,hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!