Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh Hàn Quốc nhà cô Hoa, The One Gamuda

Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa, The One Gamuda

Với lợi thế về chiều dài, gia đình cô Hoa, tòa CT3 – chung cư The One Gamuda quyết định tận dụng đặt thêm chậu cảnh vào không gian lô gia. Tuy nhiên, điều này vô tình đã khiến không gian này thêm cảm giác chặt chội, hiệu quả phơi vốn đã hạn chế lại càng bất ổn hơn. Để có thể dung hòa các yếu tố trên, cô Hoa quyết định chọn lắp đặt sản phẩm giàn phơi thông minh.

Sở dĩ sự xuất hiện của các chậu cảnh khiến khoảng lô gia của gia đình cô Hoa thêm chặt chội vì trước đó, giá phơi inox đã khiến khoảng không gian này luôn trong tình trạng cồng kềnh, lòe xòe bởi mớ quần áo dày đặc.

Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa - 01
Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà cô Hoa – 01

Không những thế, do các chậu cảnh được đặt ở phần ngoài lô gia, trong khi giá phơi inox lại chỉ có thể cố định quần áo ở tầm thấp nên sự tiếp xúc giữa ánh nắng tự nhiên với quần áo cũng bị hạn chế đi rất nhiều.

Giàn phơi Hàn Quốc thì khác. Nhờ thiết kế gắn trần, cùng với đặc tính thanh phơi có thể di chuyển, sử dụng loại giàn phơi quần áo này quần áo không bị cố định trên nền trần mà được cố định ở khoảng không trên cao.

Do đó việc sắp xếp các chậu cảnh không hề gây ảnh hưởng tới khả năng tiếp xúc giữa ánh sáng tự nhiên với quần áo, đồng thời sức gió cũng được tận dụng một cách triệt để hơn.

Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa - 02
Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà cô Hoa – 02
Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa - 03
Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà cô Hoa – 03

Bên cạnh khả năng cải thiện hiệu quả phơi, sử dụng giàn phơi Hàn Quốc để thay thế cho chiếc giá phơi inox còn khiến khoảng lô gia của gia đình chị đẹp gọn gàng, tiện ích hơn hẳn.

Với việc toàn bộ khoảng không gian nền lô gia trở nên thoáng rộng tuyệt đối, giờ đây ngoài việc trồng cây cảnh, gia đình cô Hoa có thể tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa - 04
Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà cô Hoa – 04

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của gia đình, cô Hoa chọn lắp bộ giàn phơi thông minh Hàn Quốc GP950 có giá 1.900.000vnđ, thời gian bảo hành là 2 năm.

Với việc chọn lắp đặt bộ sản phẩm giàn phơi Hàn Quốc này, gia đình cô được tặng kèm 30 móc phơi cao cấp. Ngoài ra, sau khi lắp đặt đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp cũng tiến hành hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đúng kỹ thuật cho gia đình cô.

Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa - 05
Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà cô Hoa – 05
Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà cô Hoa - 06
Lô gia thêm tiện ích nhờ lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc nhà cô Hoa – 06

Sau khi hoàn thiện lắp đặt, gia đình cô Hoa đặc biệt hài lòng về diện mạo mới của lô gia, chất lượng sản phẩm, cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội thợ lắp đặt.

Các gia đình có nhu cầu chọn mua, sử dụng loại giàn phơi quần áo này, để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!