Loại giàn phơi quần áo nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Loại giàn phơi quần áo nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trong yêu cầu của cuộc sống hiện đại, bên cạnh tính năng phơi, để được yêu thích, các loại giàn phơi còn cần tích hợp thêm nhiều khả năng khác nhau. Bởi vậy, với các đặc tính vượt trội hơn hẳn về cả hiệu quả phơi, cùng khả năng thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích, giàn phơi thông minh chính là loại giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thứ nhất về hiệu quả phơi, có thể khẳng định, không có loại giàn phơi quần áo nào có hiệu quả phơi tốt hơn loại giàn phơi quần áo này. Hiệu quả phơi vượt trội của giàn phơi thông minh được tạo nên nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, cùng việc sắp xếp hợp lý các lỗ phơi.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay - 01
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay – 01

Như chúng ta đã biết, ở các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ, hoặc là không có lỗ phơi, hoặc là các lỗ phơi được cố định liền sát nhau. Điều này khiến quần áo khi phơi không có được độ thoáng cần thiết và thường bị dính sát vào nhau.

Ở giàn phơi thông minh thì khác, với chiều dài thanh phơi tới 2,4m, mỗi lỗ phơi được cố định cách nhau tới 6cm. Nhờ đó, quần áo khi phơi luôn có được độ thoáng tối ưu. Không những thế, do mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị nên hiện tượng quần áo bị xô lệch cũng được xóa sổ hoàn toàn.

Các đặc điểm trên, kết hợp thêm việc thanh phơi có thể di chuyển nên khả năng tận dụng sức gió, ngăn cản sự tác động tự bụi bẩn của loại giàn phơi quần áo này luôn ở mức tuyệt vời.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay - 02
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay – 02

Thứ hai về tính thẩm mỹ, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Cái đẹp xuất phát từ sự kết hợp màu sắc hài hòa, và chiều dài hợp lý của thanh phơi.

Nhờ đó, khi lắp đặt loại giàn phơi quần áo này không khiến không gian ban công, lô gia, hoặc sân phơi có cảm giác cụt ngủn như chiếc giá phơi inox, hoặc võng vẽo như dây phơi mà thay vào đó là sự hài hòa, hiện đại, bắt mắt.

Cuối cùng là khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối của giàn phơi thông minh. Khả năng này cũng được thiết lập nhờ khả năng di chuyển của 2 thanh phơi, cộng thêm thiết kế gắn trần. Theo đó, vì thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống, nên quần áo phơi ở loại giàn phơi này không xuất hiện lòe xòe, cồng kềnh trên không gian nền. Bởi vậy, vẻ thoáng rộng luôn được hiện hữu tại các không gian phơi.

Còn chần chờ gì nữa, để được sở hữu ngay một bộ giàn phơi quần áo đầy tiện ích này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!