Loại giàn phơi thông minh Hòa Phát nào đang “đắt khách” nhất Hà Nội?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950- sản phẩm giàn phơi đang "đắt khách" nhất Hà Nội

Để đáp ứng tốt nhất theo từng nhu cầu, mục đích sử dụng của các gia đình, giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện nay có mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đa dạng. Trong đó, với cải tiến vượt trội mới nhất, giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 đang là sản phẩm giàn phơi “đắt khách” nhất Hà Nội.

Cụ thể, cải tiến vượt trội mới nhất làm nên sức hút của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 chính là thiết kế tay quay liền tiện dụng. Không chỉ là yếu tố tạo sức hút của bộ giàn phơi quần áo này, thiết kế tay quay liền còn được đánh giá là thiết kế giúp nâng tầm dòng sản phẩm giàn phơi thông minh lên tầm cao.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950- sản phẩm giàn phơi đang "đắt khách" nhất Hà Nội 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950- sản phẩm giàn phơi đang “đắt khách” nhất Hà Nội 01

Như chúng ta đã biết, các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát trước kia sử dụng thiết kế tay quay rời. Mặc dù tính năng phơi vẫn cao hơn hẳn so với các loại giàn phơi thường, tuy nhiên, việc sử dụng loại tay quay này dễ dẫn đến sự cố rơi làm gãy tay quay.

Tuy nhiên, với thiết kế tay quay liền bộ tời của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 thực tế trên sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Bởi khi sử dụng bộ tời của bộ giàn phơi thông minh này bạn không cần tháo rời tay quay khỏi bộ tời mà chỉ cần điều chỉnh theo khấc sẵn có để di chuyển thanh phơi nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng. Từ đó hạn chế sự han gỉ có thể xuất hiện ở bộ tay quay.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950- sản phẩm giàn phơi đang "đắt khách" nhất Hà Nội 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950- sản phẩm giàn phơi đang “đắt khách” nhất Hà Nội 02

Ngoài việc đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng, thiết kế tay quay liền của giàn phơi thông minh Hòa Phát Star còn giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian phơi, hoăc cất quần áo.

Bên cạnh việc sở hữu thiết kế tay quay liền tiện dụng, giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 còn có mức tải trọng đạt tới hơn 60kg. Đây là mức tải trọng lớn nhất hiện nay của dòng sản phẩm giàn phơi này. Nhờ đó Hòa Phát Star HP950 được đặc biệt yêu thích, “đắt khách” tại Hà Nội.

Hiện nay, bộ Hòa Phát Star HP950 đang được bán tại gianphoibendep.com với mức giá 1.600.000đ. Ngoài ra, khi chọn bộ giàn phơi này các gia đình còn được tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp, và phiếu bảo hành 2 năm. Để nhanh chóng tậu ngay một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 chính hãng, với mức giá tốt nhất hãy gọi ngay tới đường dây nóng 096.468.57.57 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!