Loại giàn phơi thông minh nào bền, đẹp, chất lượng?

Thói quen tiêu dùng hiện nay đã thay đổi, người tiêu dùng không chỉ chú trọng đến 1 yếu tố đơn lẻ về hình thức hay chức năng. Mà những sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí như: hình thức đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao luôn được chú ý. Vậy loại giàn phơi thông minh nào đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên?

Xem thêm

Chọn mua giàn phơi quần áo bền, đẹp

Giàn phơi thông minh: bền, đẹp, rẻ

Nổi trội ở hình thức, thu hút bởi chất lượng, giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn là loại giàn phơi quần áo được lòng người tiêu dùng nhất trên cả nước.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Hình thức đẹp của giàn phơi thông minh Hòa Phát toát lên từ mọi chi tiết của nó. Bộ tay quay ấn tượng với nhiều mẫu mã từ tay quay rời đến tay quay liền nhưng chúng đều có điểm chung là rất hiện đại và tạo cho người dùng cảm giác thân thiện và muốn được sử dụng.

Dây cáp sáng bóng với chất liệu inox cao cấp mang lòng tin đến cho khách hàng bởi nó không chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết, không rỉ, không giãn và có độ bền cao theo thời gian.

Các buli hợp kim chính hãng được tăng thêm vẻ đẹp với các bạt bảo vệ tinh xảo, bắt mắt. 2 thanh phơi góp phần quan trọng làm nên vẻ đẹp hoàn hảo của bộ giàn phơi Hòa Phát. Chất liệu nhôm cao cấp cộng với lớp áo trắng sang trọng được sơn phủ bằng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nên nó luôn làm cho người tiêu dùng bị “hớp hồn” mỗi khi chiêm ngưỡng.

Không chỉ chú trọng về mặt hình thức, chất lượng của giàn phơi thông minh Hòa phát cũng luôn được đặt lên hàng đầu với các tiêu chí khắt khe: phơi đồ tốt, độ bền cao.

Sức phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát lên đến 60 kg trên 1 thanh phơi, mỗi thanh lại có khả năng treo 80 chiếc quần áo nhờ các lỗ phơi tích hợp sẵn. Những con số ấn tượng khẳng định khả năng phơi đồ hiệu quả “vô địch” của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Phơi đồ nặng, phơi đồ nhiều nhưng tuổi thọ lại cao là điều người tiêu dùng luôn được trải nghiệm khi sử dụng giàn phơi Hòa Phát. Nhờ được làm từ chất liệu cao cấp, cách vận hành thông minh nên nó đạt đến tuổi thọ từ 5 – 10 năm, các gia đình cũng nên lưu ý bảo dưỡng thường xuyên để bộ giàn phơi nhà mình bền bỉ nhất.

Bạn ấn tượng với giàn phơi thông minh Hòa Phát và mong muốn nó sẽ góp mặt trong không gian phơi nhà mình, hãy gọi cho chúng tôi Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7), để được sở hữu hàng chính hãng, và hưởng chế độ hậu mãi hấp dẫn nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!