Loại giàn phơi thông minh nào đang “gây sốt” hiện nay

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm từ 100% chất liệu cao cấp

Giàn phơi thông minh đã trở nên thân thuộc và là “người bạn” không thể thiếu trong các gia đình. Vậy hiện nay, loại giàn phơi nào đang “gây sốt” và được ưa chuộng nhất?

Có thể nói tất cả các loại giàn phơi thông minh đều mang lại sự tiện ích tối đa cho người tiêu dùng. nhưng trong số đó có những loại giàn phơi được thiết kế với tính năng và cách sử dụng nổi trội hơn  nên chiếm được sự ưu ái hơn của người tiêu dùng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950 "gây sốt" với hàng loạt ưu điểm
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950 “gây sốt” với hàng loạt ưu điểm

Nổi bật và có sức hút lớn nhất hiện nay phải kể đến bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950. Là mẫu thiết kế giàn phơi mới nhất, nhưng nó đã đạt được thành tích đáng mơ ước và làm mưa làm gió trên các “bảng xếp hạng” giàn phơi bán chạy nhất trong suốt thời gian qua.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950 được biết đến với kiểu dáng mới, tiện dụng hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. Điểm nhấn đáng chú ý của nó nằm ở bộ tay quay hiện đại. Không có vẻ thô cứng như các thiết kế cũ, bộ tay quay có thiết kế với những đường cong mềm mại và họa tiết tinh tế, đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn.

Không chỉ ngoại hình được đổi khác, tính tiện dụng của nó cũng là điểm “hút khách”. Nếu như các thiết kế tay quay rời cũ, người dùng luôn ngay ngáy nỗi lo bị rơi, bị mất tay quay hay mất thêm chút thời gian tháo tay quay, chuyển tay quay khi muốn nâng, hạ thanh phơi khác thì giờ đây những bất tiện đó không còn tồn tại ở bộ giàn phơi này.

Được thiết kế tay quay gắn liền với củ quay nên sẽ không có hiện tượng mất, rơi tay quay, cộng với việc có 2 nấc điều chỉnh: người dùng có thể nâng, hạ 2 thanh phơi cùng lúc, hoặc để nâng, hạ từng thanh phơi chỉ với một lần sử dụng tay quay.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950 gọn gàng, tiên dụng, phơi đồ tốt
Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950 gọn gàng, tiên dụng, phơi đồ tốt

Không chỉ cải tiến nguyên ở bộ tời, các thanh phơi cũng được thiết kế dày dặn hơn, vẫn được tích hợp 80 lỗ  phơi giúp phơi hiệu qủa nhiều quần áo, nhưng khả năng phơi đồ nặng của bộ giàn phơi này vượt trội hơn nhiều lên đến 60kg trên một thanh. Sắm giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP 950, không những các gia đình có giải pháp phơi đồ nhanh, hiện đại hơn, mà còn thoải mái phơi đồ nặng nhiều hơn.

Trong tất cả các loại giàn phơi quần áo bạn chỉ nên chọn giàn phơi thông minh, còn nếu muốn sắm giàn phơi tiện dụng nhất gia đình bạn nên tin tưởng ở Hòa Phát Star HP 950. Gọi ngay cho chúng tôi Hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7) để sở hữu bộ giàn phơi này hay bất cứ mẫu giàn phơi nào của Hòa Phát.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!