Lý giải nguyên nhân bộ tời giàn phơi thông minh không hoạt động

Lý giải nguyên nhân bộ tời giàn phơi thông minh không hoạt động

Trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh, bên cạnh sự cố rối dây cáp, hoặc đứt cáp… thì bộ tời không hoạt động cũng là một sự cố khá thường gặp. Với mục đích giúp người sử dụng hiểu hơn về sự cố trên, trọng phạm vị bài viết dưới đây, Hòa Phát xin lý giải chi tiết nguyên nhân khiến bộ tời “chết” và cách khắc phục ở loại giàn phơi quần áo này.

Như chúng ta đã biết sản phẩm giàn phơi thông minh được tạo thành từ 3 bộ phận gồm: bộ tời (bộ tay quay), bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi.

Lý giải nguyên nhân bộ tời giàn phơi thông minh không hoạt động 01
Lý giải nguyên nhân bộ tời giàn phơi thông minh không hoạt động 01

Trong đó, với nhiệm vụ điều khiển trực tiếp sự nâng hạ của thanh phơi nên bộ tời được coi là “người thủ lĩnh” hay “cơ quan đầu não” của mỗi bộ giàn phơi thông minh. Nói cách khác, độ bền, chất lượng, “sức khỏe” của bộ phận này mang tính quyết định tới khả năng “vận động” của mỗi bộ giàn phơi thông minh.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận này, bên cạnh loại sử dụng tay quay rời, hiện nay bộ tời sử dụng tay quay liền đã được ra đời. Với thiết kế nối liền tay quay, thiết kế bộ tời này giúp hạn chế sự cố rơi dẫn đến gẫy tay quay, đồng thời rút ngắn hơn nữa thời gian phơi hoặc thu quần áo.

Và nguyên nhân chính dẫn đến việc bộ tời không hoạt động là do trong quá trình sử dùng người dùng không hoặc ít bảo dưỡng dẫn đến việc bộ phận này bị ăn mòn và hỏng lò so.

Lý giải nguyên nhân bộ tời giàn phơi thông minh không hoạt động 02
Lý giải nguyên nhân bộ tời giàn phơi thông minh không hoạt động 02

Cụ thể khi thanh phơi khó nâng lên hạ xuống, hoặc đang nâng lên thì bị tụt điều đó chứng tỏ tuổi tọ của bộ tời giàn phơi thông minh đã gần đến “hồi kết”.

Do bộ tời là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cấu tạo của giàn phơi thông minh, do đó khi bộ giàn phơi nhà bạn gặp phải sự cố này, cách khắc phục duy nhất là gọi thợ sửa chữa để tiến hành thay bộ tời mới tương ứng với bộ tời cũ.

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của gianphoibendep.com được đánh giá là dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, tiết kiệm nhất hiện nay. Cụ thể chỉ với mức giá từ 350.000đ, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại “sức chiến đấu” cho bộ giàn phơi thông minh của gia đình. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp, hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!