Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Để tận dụng tối đa khoảng không gian nơi ban công, việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát là sự lựa chọn phổ biến hiện nay của các gia đình hiện đại. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Giàn phơi bền đẹp xin chia sẻ một số cách làm đẹp đối với ban công đã lắp đặt loại giàn phơi quần áo này.

Sở dĩ khi chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát các gia đình được thỏa sức tận dụng gần như toàn bộ ban công bởi trái ngược hoàn toàn với các loại giàn phơi kiểu cũ, loại giàn phơi quần áo này có khả năng giải phóng khoảng không gian này khỏi sự cồng kềnh của “mớ” quần áo dày đặc.

Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Và điều này được “xác lập” dựa trên khả năng di chuyển tuyệt vời của 2 thanh phơi. Cụ thể, chỉ cần thao tác quay tay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ người sử dụng đã có thể dễ dàng nâng lên hoặc hạ thanh phơi xuống thấp tùy theo mục đích.

Nhờ đặc điểm này việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không chiếm diện tích ban công. Bởi vậy, các gia đình có thể thỏa sức làm đẹp khoảng không gian này.

Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Cách làm đẹp phổ biến nhất được nhiều gia đình nơi đô thị sử dụng đó là trồng cây cảnh. Với khoảng không gian trống hoàn toàn, các gia đình có thể dễ dàng đặt các chậu cảnh với kích thước khác nhau để phủ màu xanh cho bạn công.

Cách làm đẹp thứ hai là “biến” giàn phơi thông minh thành giá treo các chậu hoa nhỏ. Cách làm đẹp này cực kỳ hữu ích với các căn hộ chung cư cao cấp. Với mức tải trọng trung bình đạt tới 50kg, giàn phơi thông minh Hòa Phát hoàn toàn có khả năng phù phép vườn hoa của bạn trở nên lung linh, khác biệt, độc đáo hơn bao giờ hết.

Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát - 03
Mách bạn cách làm đẹp ban công với giàn phơi thông minh Hòa Phát – 03

Cách làm đẹp đươc ưa chuộng thứ ba là đặt hệ thống trồng rau sạch tại ban công có lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Ngoài ra, các gia đình cũng có thể sử dụng kết hợp với lưới an toàn ban công để tạo một sân chơi hoặc một nơi ngắm cảnh đầy thú vị.

Qua các gợi ý trên đây Giàn phơi bền đẹp hy vọng đã giúp các gia đình lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát tại ban công có được cách làm đẹp ưng ý, phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết về việc bảo dưỡng, cũng như các thông số kỹ thuật của loại giàn phơi này, các gia đình hãy gọi tới số 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!