Miễn phí lắp đặt khi mua giàn phơi thông minh tại Giàn phơi bền đẹp

Miễn phí lắp đặt khi mua giàn phơi thông minh tại Giàn phơi bền đẹp

Không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, độ bền cao; thực hiện thời gian bảo hành chu đáo, dài hạn; khi chọn mua giàn phơi thông minh tại Giàn phơi bền đẹp các gia đình còn được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt. Đó là lý do vì sao đơn vị kinh doanh này luôn được đánh giá là đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh Hòa Phát số 1 trên toàn quốc.

Trước hết để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng thực tế của mọi gia đình, Giàn phơi bền đẹp có đầy đủ mọi sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện có trên thị trường gồm: giàn phơi gắn trần, giàn phơi kéo ngang, giàn phơi điều khiển từ xa.

Miễn phí lắp đặt hoàn toàn khi chọn mua giàn phơi thông minh tại Giàn phơi bền đẹp - 01
Miễn phí lắp đặt hoàn toàn khi chọn mua giàn phơi thông minh tại Giàn phơi bền đẹp – 01

Chúng tôi cam kết từng linh kiện, từng bộ sản phẩm đều là các sản phẩm chính hãng Hòa Phát với tem mác bảo hành, dấu dập chìm tên nhà sản xuất.

 Không những thế, khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát nào tại Giàn phơi bền đẹp các gia đình sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt.

Hay nói cách khác, giá thành được đính kèm tại mỗi sản phẩm là mức giá trọn gói toàn bộ, và các gia đình không phải trả thêm bất kỳ một khoản phụ phí nào khác (trừ trường hợp đối với các gia đình thuộc các tỉnh thành khác Hà Nội, chúng tôi sẽ thu thêm khoản phí vừa phải về công vận chuyển linh kiện).

Miễn phí lắp đặt hoàn toàn khi chọn mua giàn phơi thông minh tại Giàn phơi bền đẹp - 02
Miễn phí lắp đặt hoàn toàn khi chọn mua giàn phơi thông minh tại Giàn phơi bền đẹp – 02

Sau đây Giàn phơi bền đẹp xin giới thiệu chi tiết 6 bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát được chọn sử dụng nhiều nhất 2016 cùng mức giá trọn gói cho từng sản phẩm:

  1. Hòa Phát Star HP950 có giá 1.600.000đ;
  2. Hòa Phát Star HP900 có giá 1.600.000đ;
  3. Hòa Phát Star HP999B có giá 1.400.000đ;
  4. Hòa Phát Star HP888B có giá 1.300.000đ;
  5. Hòa Phát Star Q6 có giá 950.000đ;
  6. Hòa Phát Star HP68 có giá 1.250.000đ;

Ngoài ra, khi lựa chọn chúng tôi các gia đình còn nhận được sự tư vấn tỉ mỉ, chi tiết cùng một chế độ bảo hành dài hạn nhanh chóng, thuận tiện nhất. Cụ thể mỗi bộ giàn phơi đều có chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm tùy từng loại.

Bên cạnh đó, để đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu sử dụng, hiện nay Giàn phơi bền đẹp còn cung cấp thêm dịch vụ sữa chữa giàn phơi thông minh tại nhà cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Mọi thông tin chi tiết về từng loại dịch vụ, từng sản phẩm các gia đình hãy liên hệ hỗ trợ qua đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!