Mở rộng ban công chặt hẹp nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh

Mở rộng ban công chặt hẹp nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh

Là khoảng không gian trống duy nhất nên việc sử dụng ban công như thế nào luôn được các gia đình chung cư đặc biệt quan tâm. Và nếu gia đình bạn vẫn đang loay hoay tìm cách “mở rộng” khoảng không gian này, Giàn phơi bền đẹp xin gửi tới cách đơn giản nhất đó là lắp đặt giàn phơi thông minh.

Vậy tại sao loại giàn phơi quần áo này lại có khả năng giúp những ban công chặt hẹp hoặc ngổn ngang đồ đạc trở nên gọn gàng, ngăn nắp, đầy tiện ích?

Mở rộng ban công chặt hẹp nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh - 01
Mở rộng ban công chặt hẹp nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh – 01

Bí mật được “gói gọn” trong thiết kế ở 2 thanh phơi của giàn phơi thông minh. Cụ thể đó là khả năng di chuyển tùy theo từng mục đích sử dụng.

Như chúng ta đã biết, các loại giàn phơi truyền thống phổ biến trước kia gồm có dây phơi hoặc giá phơi inox. Và đặc điểm của các loại giàn phơi quần áo này là phải cố định trên nền ban công, hoặc ở chiều cao vừa phải tiện cho việc với để phơi quần áo.

Chính đặc điểm này khiến dây phơi hoặc giá phơi luôn biến không gian phơi trở nên bí bách, chặt chội trong mớ quần áo dày đặc, cồng kềnh.

Mở rộng ban công chặt hẹp nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh - 02
Mở rộng ban công chặt hẹp nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh – 02

Bằng việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh, các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm chấm dứt tình trạng trên. Bởi chỉ bằng thao tác quay tay quay đơn giản thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này đã có thể dễ dàng được nâng lên hay hạ xuống tùy theo từng mục đích.

Cụ thể, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để nâng thanh phơi; hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ để hạ thanh phơi khi điều khiển.

Dựa trên đặc điểm này, việc sử dụng giàn phơi thông minh không những không tốn diện tích mà các gia đình còn có thể “giành lại” được tất cả khoảng không gian trên nền ban công.

Mở rộng ban công chặt hẹp nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh - 03
Mở rộng ban công chặt hẹp nhờ lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh – 03

Nói cách khác, việc chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh sẽ giúp các gia đình giải phóng để mở rộng ban công. Từ đó tăng khả năng tích hợp cho khoảng không gian này.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng, Giàn phơi bền đẹp luôn được đánh giá là đơn vị lắp đặt sản phẩm giàn phơi này chất lượng, tốt nhất hiện nay. Các gia đình cần được tư vấn, hỗ trợ thêm để chọn lựa được bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hãy gọi ngay tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!