Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt, bền đẹp nhất?

Mua giàn phơi thông minh loại nào tốt, bền đẹp nhất?

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi thông minh quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đây là loại giàn phơi duy nhất có khả năng vừa tiết kiệm diện tích không gian, vừa đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên trong số các loại giàn phơi thông minh hiện nay, nên mua giàn phơi thông minh loại nào tốt, bền đẹp nhất cho các gia đình?

Câu trả lời chính là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần.

Cụ thể, đó là loại giàn phơi thông minh có thiết kế gồm: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi (mỗi thanh dài 2,4m); và nguyên tắc hoạt động mang tính cơ học.

Các bài viết liên quan.

Có phải bạn đang tìm bộ giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay?

Bán buôn giàn phơi thông minh, linh kiện giá tốt nhất trên toàn quốc

Giàn phơi thông minh và những ghi chú đặc biệt về cách sử dụng

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tốt nhất
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tốt nhất

Sở dĩ giàn phơi thông minh gắn trần được cho là loại giàn phơi thông minh tốt nhất vì về mặt thiết kế, loại giàn phơi thông minh có tính tương thích cao nhất với mọi điều kiện không gian lắp đặt; về mặt giá cả, mức giá của giàn phơi thông minh gắn trần cũng hợp lý hơn.

Chi tiết, hiện nay trên thị trường có 3 loại giàn phơi thông minh là:

  1. Giàn phơi thông minh gắn trần
  2. Giàn phơi thông minh kéo ngang
  3. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Thứ nhất, xét về mặt thiết kế, giàn phơi thông minh gắn trần và giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có thiết kế khá giống nhau và được đánh giá cao hơn.

Còn với giàn phơi thông minh kéo ngang, đây là loại giàn phơi thông minh có thiết kế hạn chế nhất. Vì với thanh phơi có chiều dài khoảng 1m, khi phơi phải kéo thanh phơi ra ngang nên việc lắp đặt giàn phơi thông minh kéo ngang khá tốn diện tích.

Thứ hai xét về giá, so với giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh gắn trần có mức giá thấp hơn rất nhiều.

Cụ thể nếu chọn mua loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, các gia đình phải bỏ ra chi phí thấp nhất từ khoảng 5 triệu đồng; thì với giàn phơi thông minh gắn trần chỉ từ 950.000đ, các gia đình đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tốt nhất
Địa chỉ lắp đặt giàn phơi thông minh giá rẻ tốt nhất

Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các gia đình sử dụng, các sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần được phân chia thành nhiều loại với sự khác nhau về khối lượng tải trọng.

Hiện nay, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này còn được nâng cấp về thiết kế bộ tay quay từ tay quay rời thành tay quay liền. Với thiết kế tay quay mới nhất này, người dùng vừa có thể tiết kiệm được thời gian, vừa có thể ngăn chặn được các sự cố như rơi tay quay, gãy tay quay, mất tay quay.

Các bộ giàn phơi thông minh gắn trần bán chạy nhất hiện nay gồm:

  • Giàn phơi thông minh GPTM-950: 1.600.000vnđ
  • Giàn phơi thông minh GPTM-999B: 1.400.000vnđ
  • Giàn phơi thông minh GPTM-888B: 1.300.000vnđ

Các gia đình có nhu cầu chọn mua, sử dụng giàn phơi thông minh, để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0979 434 570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!