Nên chọn giàn phơi thông minh của thương hiệu nào tốt nhất?

Nên chọn giàn phơi thông minh của thương hiệu nào tốt nhất?

Có thể khẳng định chọn sử dụng giàn phơi thông minh là sự lựa chọn không thể khác của các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, với rất nhiều thương hiệu giàn phơi thông minh như hiện nay, chọn giàn phơi thông minh của thương hiệu nào tốt nhất?

Khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh với các loại giàn phơi quần áo thông thường là 2 thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng.

Điều này không chỉ khiến không gian phơi trở nên gọn gàng, thoáng đãng mà còn giúp cho quần áo khi phơi không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn và có thể tận dụng được tối đa sức gió.

Giàn phơi thông minh Hà Nội - sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay
Giàn phơi thông minh Hà Nội – sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay

Sở dĩ vậy bởi khi thanh phơi có thể di chuyển lên cao, quần áo không còn bị cố định một cách cồng kềnh, đồ sộ ngay trên nền sân phơi như ở giá phơi inox hoặc dây phơi mà luôn được treo ở một độ cao hợp lý nhất.

Nhờ đó toàn bộ khoảng diện tích nền sân phơi sẽ được “giải phóng” hoàn toàn và các gia đình có thể tận dụng tối đa khoảng không gian này mà không lo làm ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Một đặc điểm nữa khiến giàn phơi thông minh nhanh chóng ghi điểm trong mắt người sử dụng là thiết kế thanh phơi. Cụ thể thanh phơi của giàn phơi thông minh được thiết kế với chiều dài lên tới 2,4m; đặc biệt các lỗ phơi được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng với khoảng cách lên tới 6cm.

Dựa trên thiết kế của thanh phơi, các gia đình sử dụng có thể phơi dễ dàng cả chăn, ga, gối đệm… Với quần áo, do các lỗ phơi được sắp xếp cách xa nhau nên độ thoáng luôn được đảm bảo tuyệt đối khi phơi.

Giàn phơi thông minh Hà Nội - sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay
Giàn phơi thông minh Hà Nội – sản phẩm giàn phơi quần áo tốt nhất hiện nay

Trên đây là tất cả những ưu điểm giúp giàn phơi thông minh nhanh chóng vươn lên trở thành loại giàn phơi quần áo được chọn lắp đặt, sử dụng nhiều nhất.

Và trong số các thương hiệu giàn phơi thông minh đang có hiện nay, Giàn phơi thông minh Hà Nội là thương hiệu được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng và mức giá. Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, thương hiệu giàn phơi này cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm giàn phơi gồm: giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường, giàn phơi điều khiển từ xa.

Là đại lý cấp 1 của Giàn phơi thông minh Hà Nội, Giàn phơi bền đẹp luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá tốt nhất tới tận tay các gia đình sử dụng.

Các gia đình có nhu cầu chọn mua, lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 0979 434 570 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!