Nên mua giàn phơi thông minh gắn trần hay gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn trần, sử dụng tay quay

Có 2 loại giàn phơi thông minh đang được sử dụng phổ biến hiện nay, đó là giàn phơi gắn tường (hay còn gọi là giàn phơi kéo ngang) và giàn phơi gắn trần (giàn phơi sử dụng tay quay). Vậy loại nào phù hợp với gia đình bạn?

Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là bộ giàn phơi thông minh có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ sử dụng. Chỉ bao gồm 3 thanh phơi nhôm dài 2 m, có khả năng xếp gọn vào tường khi không sử dụng và kéo ra khi phơi đồ. Với sức chịu nặng lên đến 50kg, loại giàn phơi này sẽ giúp gia đình bạn phơi quần áo hiệu quả.

Giàn phơi thông minh kéo ngang Hòa Phát
Giàn phơi thông minh kéo ngang Hòa Phát

Cách lắp đặt cực dễ dàng, bạn chỉ cần cố định giàn phơi vào tường và thỏa thích tận hưởng không gian rộng rãi, thông thoáng. Với lợi ích này, không ít các gia đình còn tận dụng bộ giàn phơi này để treo đồ thay vì các tủ quần áo cồng kềnh, chiếm diện tích lại quá đắt tiền.

Tuy nhiên, nhược điểm của bộ giàn phơi này là không thích hợp để phơi các đồ rộng như chăn, ga, chiếu trúc…và cũng chỉ phơi đồ được ở một độ cao bạn đã lựa chọn khi lắp đặt.

Giàn phơi thông minh gắn trần sử dụng tay quay

Đây là bộ giàn phơi có mẫu mã và thiết kế đa dạng hơn, nhưng đều có chung đặc điểm về cấu tạo bao gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, 2 thanh phơi.

Giàn phơi thông minh gắn trần, sử dụng tay quay
Giàn phơi thông minh gắn trần, sử dụng tay quay

Hầu hết các bộ phận của loại giàn phơi này đều được gắn tường và gắn trần khi lắp đặt do vậy vẫn đảm bảo mang lại cho các gia đình không gian phơi thông thoáng nhất.

2 thanh phơi của mẫu giàn phơi này có khả năng điều chỉnh độ cao hoàn hảo thông qua hệ thống ròng rọc, do vậy giúp các gia đình phơi đồ nhanh và nhàn hơn. Thêm vào đó, các thanh phơi lại được tích hợp đến 80 lỗ phơi đảm bảo cho nhu cầu phơi quần áo với số lượng lớn cho mọi gia đình.

Loại giàn phơi thông minh này có ưu điểm nổi bật hơn giàn phơi gắn tường đó là khả năng phơi đồ nặng, rộng. Với sức chịu tải lớn từ 40 – 60 kg các đồ luôn gây khó khăn và có đòi hỏi cao như chăn, ga, mang, chiếu đều chịu khuất phục trước bộ giàn phơi này.

Loại giàn phơi này cũng có các mức giá đa dạng hơn, từ vài trăm đến hơn 1 triệu cho 1 bộ và hiện cũng đang là loại giàn phơi được ưa chuộng nhất trên thị trường.

 Với việc phân tích rõ ràng về 2 loại giàn phơi thông minh, chắc chắn bạn đã có được sự lựa chọn hữu ích nhất cho gia đình mình. Khi có nhu cầu mua giàn phơi chất lượng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotine 0979.434.570 – 0984.620.736 (24/7).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!