Nên sử dụng giàn phơi thông minh của thương hiệu nào?

Hòa Phát - thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Là sản phẩm giàn phơi mới nhất hiện nay, giàn phơi thông minh được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại. Tuy nhiên nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo độ bền, tuổi thọ cao nhất của loại giàn phơi quần áo này?

Sở dĩ vậy, bởi trước sự gia tăng về nhu cầu sử dụng như hiện nay, hàng loạt các đơn vị kinh doanh về giàn phơi thông minh đã được ra đời. Điều này khiến các gia đình gặp khó khăn khi chọn mua các sản phẩm thật sự chất lượng, có độ bền cao.

Hòa Phát - thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 01
Hòa Phát – thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 01

Là đơn vị sản xuất giàn phơi thông minh lâu năm nhất, Hòa Phát được đánh giá là đơn vị sản xuất giàn phơi thông minh bền đẹp, có chất lượng, giá thành tốt nhất hiện nay. Và để làm được điều này, Hòa Phát luôn cam kết hoạt động dựa theo phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Thứ nhất, Hòa Phát cam tất cả linh kiện của sản phẩm giàn phơi thông minh đều là sản phẩm chính hãng. Các bộ phận của giàn phơi đều có tem mác bảo hành, cùng với tên công ty được dập chìm nhằm giúp người sử dụng phân biệt với hàng giả.

Giàn phơi thông minh được hợp thành từ 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Ba bộ phần này đều được tạo hình từ các hợp kim cao cấp chống rỉ, không bào mòn, có độ bền cao, như: hợp kim nhôm chuyên dùng chế tạo máy bay, hợp kim titan, inox 304,…

Hòa Phát - thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 02
Hòa Phát – thương hiệu giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay 02

Với vị trí là tổng đại lý phân phối và cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh số 1 trên cả nước, chọn mua loại giàn phơi quần áo này gianphoibendep.com các gia đình không những được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, mà còn được đảm bảo về cách lắp đặt phù hợp, và chế độ hậu mãi tối ưu.

Cụ thể, bằng kinh nghiệm từ nhiều công trình, đồng thời, dựa trên thiết kế thực tế của từng gia đình, nhân viên kỹ thuật sẽ giúp mọi khách hàng tìm ra được vị trí lắp đặt tốt nhất nhất.

Không những thế, khi chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh tại đây, các gia đình còn được tặng thêm 30 móc chống bay cao cấp cùng với phiếu bảo hành 2 năm (tùy loại giàn phơi). Mặt khác, đó còn là sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể về cách sử dụng, cũng như bảo dưỡng giàn phơi.

Nói cách khác, đến với gianphoibendep.com, khách hàng sẽ được tận hưởng một quy trình làm việc hoàn hảo, có tính trách nhiệm cao nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, các bạn hãy liên hệ qua đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!