Nên sử dụng giàn phơi thông minh nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn ?

Cuộc sống càng hiện đại, các thiết bị thông minh tiện ích càng được người tiêu dùng đề cao, trong đó có sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, giá cả, tính năng phù hợp với từng điều kiện, không gian sống của người tiêu dùng. Bạn đã biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể phân biệt các loại giàn phơi một cách hiệu quả:

1. Giàn phơi gắn tường kéo ngang

Loại giàn phơi này được lắp gắn với tường, có 3 thanh phơi inox hoặc nhôm lắp song song.

g. 1
Ưu điểm: Khả năng xếp gọn khi không sử dụng tiết kiệm diện tích. Đây là giàn phơi phơi được nhiều quần áo nhất mà thanh phơi không bị cong vênh.
Nhược điểm: Khoảng cách các thanh phơi cách nhau khoảng 20cm nên phơi đồ phải so le nhau, lâu khô quần áo. Vị trí lắp đặt cố định nếu lắp quá cao những người thấp bé sẽ khó khăn khi phơi và lấy đồ.
Thích hợp: Lắp nơi mặt tường chắc chắn, phù hợp căn hộ chung cư có diện tích phơi đồ chật hẹp hoặc phơi đồ số lượng lớn

2. Giàn phơi quần áo gắn trần

g. 2
Giàn phơi này được lắp đặt trên trần nhà bạn, gồm 2 thanh phơi bằng inox hoặc nhôm, một bộ tời vận hành giàn phơi, dây cáp lụa kết nối thanh phơi và bộ tời, bộ bát ốp trần giữ căng dây cáp.
Ưu điểm: dễ sử dụng, chỉ cần quay bộ tời thanh phơi nâng lên hạ xuống ở mọi vị trí bạn muốn, kể cả người già và trẻ em cũng đều dễ dàng sử dụng. Thanh phơi được khoét sẵn 30-40 lỗ giúp phơi nhiều quần áo, không sợ bay đồ vì có các lỗ phơi cố định.
Nhược điểm: Không bảo dưỡng cẩn thận sẽ làm hỏng bộ tời hoặc dây cáp,khiến vận hàng không được trơn tru.
Thích hợp: lắp đặt ở nơi có trần bê tông, mái tôn phẳng, phù hợp với biệt thự, căn hộ, chung cư có diện tích ban công hoặc khu phơi đồ từ 2 m trở lên.

3. Giàn phơi điều khiển từ xa

Đây là loại giàn phơi thông minh tự động tiên tiến nhất hiện nay, cho người dùng điều khiển với khoảng cách 30m trở lên.

g.3
Ưu điểm: dễ sử dụng, tiện lợi nhất trong các loại giàn phơi. Khả năng khô quần áo đứng đầu vì Giàn phơi được tích hợp đèn tia cực tím kháng khuẩn cho quần áo, hệ thống chiếu sáng, quạt sấy khô cho quần áo nhanh chóng khô ráo.
Nhược điểm: Giá thành cao, cần phải đọc kỹ hướng dẫn để sử dụng, cần có không gian phơi đồ rộng để lắp đặt.
Phù hợp: căn hộ chung cư cao cấp,biệt thự, nơi có phòng phơi đồ rộng, hoặc nơi có ban công lớn.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh trước hết bạn cần xác định loại giàn phơi nào phù hợp với gia đình bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!