Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi Hoà Phát nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh

Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh

Đã từ lâu, giàn phơi thông minh được coi là sản phẩm gia dụng không thể thiếu tại ban công, hoặc lô gia của các căn hộ chung cư nhờ khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối. Để thấy rõ hơn những tiện ích mà loại giàn phơi quần áo này mang lại, sau đây là những hình ảnh chi tiết về ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh.

Có thể thấy, diện tích ban công nhà chị Thanh khá thoáng so với ban công tại các tòa chung cư khác. Với mục đích đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất, chị Thanh dành trọn không gian này cho chiếc máy giặt, và giá phơi inox.

Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên - 01
Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên – 01

Tuy nhiên, do các lỗ phơi ở giá phơi inox được cố định quá gần nhau nên quần áo khi phơi không có được độ thoáng cần thiết và dễ bị xô lệch. Bên cạnh đó, thiết kế thanh phơi ngắn ngủn, cồng kềnh khiến ban công của gia đình chị Thanh rơi vào tình trạng chặt hẹp, thiếu thẩm mỹ.

Đó là lý do vì sao sau khi tìm hiểu về dòng sản phẩm giàn phơi Hoà Phát, gia đình chị Thanh đã quyết định chon mua ngay bộ giàn phơi thông minh GPTM-999B.

Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên - 02
Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên – 02

Với mức tải trọng đạt tới trên 60kg, cộng với sự kết hợp màu sắc một cách hài hòa, bắt mắt việc lắp đặt bộ giàn phơi này giúp ban công của gia đình chị trở nên vô cùng hiện đại.

Tuy nhiên, yếu tố then chốt khiến chị Thanh quyết định lắp đặt dòng sản phẩm giàn phơi này chính là khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi. Nhờ đặc điểm này, giàn phơi Hoà Phát không những giúp ban công nhà chị Thanh gọ, mà còn cải thiện hiệu quả phơi hơn trước rất nhiều.

Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên - 03
Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên – 03

Sở dĩ vậy bởi nhờ thanh phơi có thể di chuyển nên quần áo không còn bị cố định 1 cách cồng kềnh trên nền ban công mà được cất giữ gọn ở phần không gian bên trên. Do đó, khoảng ban công sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi sự bí bách, chặt chội.

Còn về tính năng phơi, sự di chuyển nâng hạ của 2 thanh phơi giúp hạn chế sự tác động của bụi bẩn, đồng thời giúp quần áo khi phơi có thể tận dụng tối đa sức gió.

Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên - 04
Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên – 04
Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên - 05
Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên – 05

Dựa trên những đặc tính vượt trội đó, một lần nữa có thể khẳng định, giàn phơi Hoà Phát là sự lựa chọn không thể khác của mọi không gian sống hiện đại, nhất là các căn hộ chung cư.

Và với việc chọn lắp đặt bộ giàn phơi Hoà Phát GPTM-999B, gia đình chị Thanh được tặng kèm 30 móc phơi chống bay cao cấp. Thời gian bảo hành của bộ giàn phơi này là 2 năm.

Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên - 06
Ngắm ban công đẹp hiện đại nhà chị Thanh, chung cư A14A1 Nam Trung Yên – 06

Là đơn vị lắp đặt giàn phơi Hoà Phát uy tín tại Hà Nội, Giàn phơi bền đẹp chính là điểm đến lý tưởng khi gia đình bạn có nhu cầu sử dụng loại giàn phơi quần áo này. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!