Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi nhập khẩu nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence

Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence

Chọn mua một căn hộ tại chung cư Gamuda The One Residence, gia đình chị Hiền sở hữu một không gian sống hiện đại, thoáng đãng với khoảng ban công khá rộng. Tuy nhiên với sự chiếm chỗ của chiếc giá phơi inox trước kia, gia đình chị gần như không thể tận dụng không gian này vào mục đích gì khác. Đó là lý do vì sao ngay khi biết tới sản phẩm giàn phơi nhập khẩu, chị Hiền quyết định phải tậu ngay 1 bộ giàn phơi quần áo này.

Sở dĩ giàn phơi nhập khẩu có khả năng “hạ gục” chị Hiền ngay từ những giây phút đầu tiên, bởi nó có khả năng “giải phóng” hoàn toàn ban công khỏi sự cồng kềnh, chặt chội trước kia.

Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence - 01
Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi nhập khẩu nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence – 01

Và điều khiến giàn phơi nhập khẩu có thể làm được điều này chính là nhờ vào khả năng di chuyển của 2 thanh phơi – đây là một đặc điểm hoàn toàn mới, chỉ có ở dòng sản phẩm giàn phơi quần áo này.

Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence - 02
Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi nhập khẩu nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence – 02

Dựa trên đặc điểm đó, khi lắp đặt sử dụng giàn phơi nhập khẩu quần áo, hoặc đồ dùng sẽ được phơi, cất giữ ở khoảng không gian trên cao.

Nhờ vậy, toàn bộ không gian trên nền ban công sẽ được trả lại vẻ thoáng đạt, rộng rãi vốn có. Và gia đình chị Hiền có thể thỏa sức tận dụng khoảng không gian này vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo, đồ dùng khi phơi.

Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence - 03
Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi nhập khẩu nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence – 03

Ngoài việc kiến tạo nên khoảng không gian ban công đẹp hiện đại, giàn phơi nhập khẩu còn góp phần nâng cao chất lượng phơi giúp quần áo của gia đình chị luôn “thơm” trong cả điều kiện ít nắng của mùa đông.

Bên cạnh đó, với khối lượng tải trọng đạt tới trên 60kg giờ đây chị Hiền còn có thể yên tâm phơi chăn ga, gối đệm mà không lo làm ảnh hưởng cấu trúc, độ bền, tuổi thọ của bộ giàn phơi.

Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence - 04
Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi nhập khẩu nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence – 04

Kết thúc việc hoàn thiện lắp đặt, gia đình chị Hiền đặc biệt hài lòng với chất lương sản phẩm giàn phơi cũng như thái độ phục vụ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence - 05
Ngắm ban công đẹp hiện đại với giàn phơi nhập khẩu nhà chị Hiền, Gamuda The One Residence – 05

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thêm về cách lắp đặt, cũng như kỹ thuật sử dụng giàn phơi nhập khẩu, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!