Ngắm ban công đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà chị Hương, Toà 7A Mỹ Đình 2

Ngắm ban công đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hương, Toà 7A Mỹ Đình 2

Với không gian sống đô thị hiện nay, đặc biệt là các căn hộ chung cư, giàn phơi Hòa Phát được coi là một sản phẩm gia dụng không thể thiếu. Bởi nhờ lắp đặt loại giàn phơi quần áo này, chúng ta có thể yên tâm từng centimet không gian luôn được sử dụng một cách hợp lý nhất. Để thấy rõ điều này, hãy cùng Hòa Phát ngắm nhìn ban công đẹp “nức nở” nhà chị Hương (P.1711, Toà 7A Mỹ Đình 2) khi có sự hỗ trợ của giàn phơi Hoà Phát.

Là khoảng không gian có sự tiếp xúc nhiều nhất với tự nhiên nên bên cạnh việc phơi đồ, chị Hương dành khoảng ban công làm “khu vui chơi” cho 2 người con nhỏ.

Không gian ban công đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hương 01
Không gian ban công đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà chị Hương 01

Tuy nhiên, trước kia do sự chiếm chỗ của giá phơi đồ inox, khoảng không gian này không thể được sử dụng theo đúng ý muỗn của chị.

Được người bạn giới thiệu về giàn phơi Hoà Phát, ngay lập tức chị Hương quyết định phải mang món đồ tiện dụng này về với cuộc sống của gia đình.

Không gian ban công đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hương 02
Không gian ban công đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà chị Hương 02

Nhờ khả năng nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi, nhờ việc lắp đặt sản phầm giàn phơi này, ban công của gia đình chị đã lấy lại được sự thoáng mát, bình yên vốn có. Bọn trẻ rất thích. Giờ đây chị Hương không còn lo lắng về việc tạo thêm không gian phơi gần gũi tự nhiên cho chúng nữa.

Không gian ban công đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hương 03
Không gian ban công đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà chị Hương 03

Không những thế, với cơ chế hoạt động mang tính cơ học chỉ cần quay bộ tời để điều khiển thanh phơi, việc sử dụng giàn phơi Hoà Phát còn giúp chị rèn luyện bọn trẻ thói quen làm việc nhà.

Không gian ban công đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hương 04
Không gian ban công đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà chị Hương 04

Bên cạnh đó, dựa trên thiết kế thanh phơi dài 2,4m với 40 lỗ phơi/thanh, loại giàn phơi quần áo này có sức chứa lên tới 80 chiếc quần áo.

Lựa chọn lắp sản phẩm giàn phơi Hoà Phát có thiết kế tiên tiến, hiện đại nhất, bộ giàn phơi Hoà Phát nhà chị Hương sử dụng thiết kế tay quay liền tiện dụng, và mức tải trọng đạt tới 60kg.

Không gian ban công đẹp "nức nở" nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hương 05
Không gian ban công đẹp “nức nở” nhờ lắp đặt giàn phơi Hoà Phát nhà chị Hương 05

Kết thúc lắp đặt, gia đình chị Hương rất hài lòng về chất lượng giàn phơi, thái độ phục vụ của gianphoibendep.com. Nếu gia đình bạn cũng muốn sở hữu ngay một bộ giàn phơi Hoà Phát đầy tiện ích này, để chúng tôi được kịp thời tư vấn, hỗ trợ, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!