Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Lan, số 57 Kim Mã

Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi thông minh nhà chị Lan, số 57 Kim Mã

Với mục đích giành lại vẻ đẹp thoáng đãng của khu vực sân phơi, gia đình chị Lan (số 57 Kim Mã) đã chọn lắp đặt sử dụng giàn phơi Duy Lợi. Tuy nhiên, do gia đình đông thành viên nên chị Lan quyết định lắp tới 2 bộ giàn phơi quần áo này.

Cụ thể loại giàn phơi Duy Lợi gia đình chị Lan chọn lắp đặt là bộ giàn phơi thông minh GPTM-999B.

Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi thông minh nhà chị Lan - 01
Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Lan – 01

Với mức tải trọng đạt tới trên 60kg, đây là bộ giàn phơi Duy Lợi sử dụng thiết kế tay quay rời hiện đại, đẹp nhất hiện nay.

Trước khi lắp đặt sản phẩm giàn phơi này, gia đình chị Lan sử dụng dây phơi để phơi quần áo. Tuy nhiên do sự võng vẽo, cồng kềnh của loại giàn phơi này, khoảng sân phơi rộng rãi của gia đình chị luôn rơi vào tình trạng bí bách, chặt chội, ngột ngạt.

Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi thông minh nhà chị Lan - 02
Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Lan – 02

Nhờ việc lắp đặt sử dụng giàn phơi Duy Lợi, giờ đây sự bí bách, chặt chội, ngột ngạt đó đã bị thay thế hoàn toàn bởi vẻ đẹp hút mắt, hiện đại, cùng sự trong lành.

Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi thông minh nhà chị Lan - 03Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi thông minh nhà chị Lan - 03
Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Lan – 03

Điều này được thiết lập trước hết nhờ khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của 2 thanh phơi thông qua sự điều khiển của bộ tay quay.

Nhờ đặc điểm này không những khoảng sân phơi của gia đình chị Lan không phải chịu cảnh cồng kềnh quần áo như trước kia, mà chất lượng quần áo khi phơi cũng được nâng cao hơn hẳn.

Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi thông minh nhà chị Lan - 04
Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Lan – 04

Đặc điểm thứ 2 khiến giàn phơi Duy Lợi có khả năng “giành lại” sự thoáng đãng cho sân phơi nhà chị Lan chính là thiết kế gắn trần, cùng sự nhỏ gọn trong cấu tạo.

Với đặc điểm đó, loại giàn phơi này có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi khu vực sân phơi nhằm đảm bảo kiến tạo nên một không gian phơi đẹp nhất.

Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi thông minh nhà chị Lan - 05Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi thông minh nhà chị Lan - 05
Ngắm sân phơi đẹp thoáng đãng với giàn phơi Duy Lợi nhà chị Lan – 05

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt 2 bộ giàn phơi Duy Lợi GPTM-999B, gia đình chị Lan rất hài lòng về sự thay đổi của không gian phơi cũng như chất lượng phơi có được.

Nếu gia đình bạn cũng đang muốn cải thiện hiệu quả, cũng như chất lượng phơi hiện tại hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để được tư vấn lựa chọn sản phẩm giàn phơi Duy Lợi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!