Nhà chung cư đẹp ngây ngất nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh

Nhà chung cư đẹp ngây ngất nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh

Bên cạnh việc phơi đồ, khoảng ban công còn được tận dụng làm nơi để đồ, đặt chậu cảnh, hoặc trồng rau… Tuy nhiên để khoảng không gian này luôn được bao bọc bởi vẻ đẹp hiện đại, ngăn nắp, bạn đã thực sự biết cách? Bằng việc lắp đặt giàn phơi thông minh, chắc chắn, bạn sẽ bị choáng bởi sự lột xác đầy ngoạn mục của căn hộ chung cư quen thuộc bấy lâu.

Sở dĩ vậy bởi với các vật dụng phơi kiểu cũ luôn cố định quần áo ở tầm thấp. Chính điều này khiến ban công hoặc lô gia của các căn hộ chung cư thường xuyên rơi vào thảm cảnh chặt chội, bí bách, ngột ngạt nhất là vào những ngày thời tiết xấu kéo dài.

Nhà chung cư đẹp ngây ngất nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 01
Nhà chung cư đẹp ngây ngất nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 01

Sự cồng kềnh đó kết hợp thêm thêm sự xuất hiện của những vật dụng khác càng khiến vẻ lộn xộn, ngột ngạt của ban công hoặc lô gia trở nên trầm trọng. Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, nhờ khả năng di chuyển đầy “vi diệu” của 2 thanh phơi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sổ thảm cảnh trên.

Dựa trên hoạt động mang tính cơ học, chỉ với thao tác quay tời đơn giản: cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; người dùng đã có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi quần áo này theo từng mục đích sử dụng.

Nhà chung cư đẹp ngây ngất nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 02
Nhà chung cư đẹp ngây ngất nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 02

Không những giúp công việc phơi – thu quần áo trở nên nhẹ nhàng hơn, khả năng di chuyển của giàn phơi thông minh giúp không gian phơi tìm lại được sự thoáng mát, bình yên vốn có.

Từ đó, gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng toàn bộ khoảng không gian này vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng hưởng tới quần áo khi phơi, đồng thời, sự lộn xộn bấy lâu cũng bị đánh bay. Nói cách khác, với giàn phơi thông minh, không gian phơi của gia đình bạn sẽ luôn được lấp đầy tới từng milimet bởi vẻ đẹp tiện ích, đầy cá tính.

Nhà chung cư đẹp ngây ngất nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh - 03
Nhà chung cư đẹp ngây ngất nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh – 03

Bên cạnh khả năng kiến tạo không gian phơi đẹp mê hồn, giàn phơi này còn được trang bị một công năng phơi siêu việt nhất. Trước hết nhờ sự trang bị của 40 lỗ treo, cùng sự chắc chắn của bộ giàn, giàn phơi thông minh gánh được mức tải trọng tối đa lên tới 60kg.

Mặt khác, do mỗi lỗ treo được gắn kèm các khuyên định vị nên giàn phơi quần áo này cho phép quần áo luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay, hoặc bị dồn về một phía cũng bị giải quyết triệt để.

Còn chần chờ gì nữa, các gia đình hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để sở hữu ngay một bộ giàn phơi đầy tiện ích cho căn hộ chung cư của mình với mức giá và chế độ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!