Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp nhà chung cư

Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp nhà chung cư

Đối với không gian sống, việc tích hợp tiết kiệm không gian luôn được coi là một yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Nhằm mục đích giúp mọi khách hàng xây dựng được một không gian sống đẹp nhất, gianphoibendep.com nhận lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp nhà chung cư tại nhà, theo yêu cầu có mức giá, và ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Là tổng đại lý phân phối số 1 hiện nay của Hòa Phát, gianphoibendep.com luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng tới tận tay người sử dụng.

Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp nhà chung cư 01
Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp nhà chung cư 01

Thông thường, tại các căn hộ chung cư loại giàn phơi quần áo này thường được lắp đặt tại ban công, hoặc lô gia. Tuy nhiên, tùy từng không gian cụ thể, khoảng không gian này lại có diện tích khác nhau.

Bên cạnh đó, do đây là khoảng không gian “thừa” duy nhất nên ngoài việc phơi đồ, ban công (hoặc lô gia) còn được dùng đề trồng cây cảnh, trồng rau, hay để các đồ dùng khác như: máy giặt, cục nóng điều hòa… Trong khi các vật dụng phơi kiểu cũ như giá phơi inox, dây phơi lại không có khả năng giải phóng không gian. Đó là lý do vì sao giàn phơi thông minh được coi là điều kiện cần và đủ của nhà chung cư.

Sở dĩ, sản phẩm giàn phơi này có khả năng “giải phóng” không gian phơi, bởi khác với giá phơi inox hoặc dây phơi, giàn phơi thông minh không cố định quần áo ở tầm thấp mà có khả năng di chuyển quần áo lên tận gần trần nhà.

Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp nhà chung cư 02
Nhận lắp đặt giàn phơi thông minh, giàn phơi bền đẹp nhà chung cư 02

Nhờ vậy, ban công hoặc lô gia của các căn hộ chung cư sẽ không còn phải chịu đựng cảnh ngập lụt trong “mớ” quần áo dày đặc.  Nói cách khác, với loại giàn phơi quần áo này, gia đình bạn có thể tận dụng toàn bộ khoảng không gian tại ban công, hoặc lô gia vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Và chọn mua giàn phơi thông minh Hòa Phát tại gianphoibendep.com, gia đình bạn sẽ nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất hiện nay. Cụ thể, tùy loại sản phẩm giàn phơi, khi đặt mua bạn sẽ nhận được một phiếu bảo hành có thời hạn 1 năm hoặc 2 năm, cùng với hàng chục móc phơi chống bay cao cấp.

Mặt khác, sau quá trình lắp đặt, kỹ thuật của chúng tôi còn hướng dẫn cụ thể các gia đình cách sử dụng, đồng thời tiến hành bảo dưỡng lần đầu. Để sở hữu ngay một bộ giàn phơi này, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!