Như thế nào là vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng?

Như thế nào là vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng?

Bên cạnh việc sử dụng đúng kỹ thuật, ví trí lắp đặt giàn phơi thông minh được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp tới độ bền, tuổi thọ của sản phẩm giàn phơi này. Vậy như thế nào là vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng?

Trước hết, để hạn chế sự ảnh hưởng của thời tiết các gia đình nên lắp đặt giàn phơi thông minh tại các vị trí có mái che cẩn thận. Bởi dưới sự tác động của mưa gió, loại giàn phơi quần áo này dễ bị han gỉ gây khó khăn cho việc sử dụng.

Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng là vị trí có mái che, độ an toàn cao 01
Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng là vị trí có mái che, độ an toàn cao 01

Để làm được điều này các gia đình nên sử dụng bạt che nắng khi lắp đặt loại giàn phơi thông minh gắn trần; hoặc sử dụng cả bạt che nắng và mái che khi lắp đặt loại giàn phơi thông minh kéo ngang.

Bằng cách chọn và bố trí vị trí lắp đặt như vậy, chắc chắn giàn phơi thông minh của gia đình bạn sẽ được bảo đảm an toàn tới mức tối đa. Không những thế cách sử dụng như vậy còn góp phần hạn chế sự tác động của mưa gió lên quần áo, đồ dùng khi phơi.

Bên cạnh việc có mái che, vị trí lắp đặt lý tưởng còn cần tạo được sự gắn kết tính thẩm mỹ chung cho mối liên kết giữa giàn phơi thông minh với không gian sống cũng như các loại vật dụng sẵn có. Yếu tố này thường được phân chia theo từng loại kiến trúc nhà ở.

Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng là vị trí có mái che, độ an toàn cao 02
Vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng là vị trí có mái che, độ an toàn cao 02

Cụ thể, nếu là nhà chung cư, vị trí lắp đặt lý tưởng dành cho giàn phơi thông minh là ban công hoặc lô gia. Tuy nhiên do khoảng không gian này còn được dành để “đựng” nhiều loại vật dụng khác nhau nên vị trí của từng linh kiện giàn phơi thông minh còn cần tạo được độ hài hòa với các vật dụng đó như cục nóng điều hòa, máy giặt…

Còn nếu là nhà biệt thự, đặc biệt là các biệt thự cổ, vị trí lắp đặt lý tưởng là khu vực giếng trời, hoặc một “góc khuất” nào đó. Hay nếu với những ngôi nhà phố, có sân phơi rộng, ví trí lắp đặt giàn phơi thông minh phải tạo được khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt đối.

Qua những gạch đầu dòng cơ bản trên đây, Giàn phơi bền đẹp hy vọng đã giúp bạn chọn được vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh lý tưởng nhất. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thêm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!