Những cách phơi ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền giàn phơi Hòa Phát

Những cách phơi ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền giàn phơi Hòa Phát

Được làm hoàn toàn từ các loại hợp kim cao cấp, giàn phơi Hòa Phát loại giàn phơi quần áo thông minh này có tuổi thọ rất lớn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, do không nắm rõ cách phơi các gia đình vẫn thường xuyên gặp phải các sự cố như đứt dây cáp, hỏng tay quay… Sau đây là những cách phơi có ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền của giàn phơi Hòa Phát mà các gia đình cần tránh hoàn toàn.

Như chúng ta đã biết, loại giàn phơi này được tạo thành từ 3 bộ phận gồm: bộ tay quay, bộ ròng rọc và hai thanh phơi.

Khác biệt lớn nhất của sản phẩm giàn phơi này so với các sản phẩm giàn phơi quần áo kiểu cũ là khả năng di chuyển của 2 thanh phơi.

Giàn phơi Hòa Phát - sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tốt nhất hiện nay
Giàn phơi Hòa Phát – sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tốt nhất hiện nay

Cụ thể thanh phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng của các gia đình. Nhờ đặc điểm này, khi lắp đặt sử dụng giàn phơi Hòa Phát các gia đình có thể tận dụng tối đa diện tích không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau ngoài mục đích phơi quần áo.

Không những thế, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này còn giúp các gia đình giảm áp lực của công việc nội trợ vì sự di chuyển của 2 thanh phơi hoạt động hoàn toàn dựa trên nguyên tắc cơ học.

Xét về tuổi thọ, giàn phơi Hòa Phát có độ bền gần như mãi mãi. Trường hợp độ bền của giàn phơi bị ảnh hướng, nguyên nhân chính thường do việc phơi quần áo sai cách.

Cụ thể, những cách phơi ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền của giàn phơi Hòa Phát thường gặp nhất ở các gia đình sử dụng là:

  1. Chỉ phơi quần áo trên một thanh phơi
  2. Phơi quần áo tập trung trên 1 đầu của thanh phơi
  3. Để quần áo nặng quá lâu trên thanh phơi
Giàn phơi Hòa Phát - sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tốt nhất hiện nay
Giàn phơi Hòa Phát – sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tốt nhất hiện nay

Sở dĩ những cách phơi trên khiến giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát nhanh xuống cấp vì tất cả các bộ phận của giàn phơi là một thể thống nhất.

Do đó, khi quần áo không được phơi đều trên cả 2 thanh phơi đồng nghĩa với việc cấu trúc của giàn phơi bị mất cân bằng. Lẽ dĩ nhiên, về lâu dài điều này sẽ dẫn đến việc giàn phơi bị đứt dây cáp, hoặc hỏng bộ tay quay… Bởi vậy để không phải tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ sửa giàn phơi, gia đình bạn cần tránh tuyệt đối những cách phơi trên.

Với những thông tin trên đây, Giàn phơi bền đẹp hy vọng đã giúp các gia đình biết rõ hơn về cách phơi đúng kỹ thuật. Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thêm về việc chọn mua, lắp đặt giàn phơi Hòa Phát các gia đình vui lòng gọi tới số hotline 0979 4324 570 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!