Những đánh giá mới nhất về giàn phơi thông minh Hòa Phát

Những đánh giá mới nhất về giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mới xuất hiện, tuy nhiên giàn phơi thông minh Hòa Phát ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của mọi gia đình hiện đại. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp những đánh giá mới nhất về dòng sản phẩm giàn phơi này.

Thứ nhất đây là loại giàn phơi có cải tiến nhiều nhất về mặt cấu tạo. Cụ thể, đó là sự ra đời của thiết kế tay quay liền thay thế cho thiết kế tay quay rời trước kia. Như chúng ta đã biết, về cấu tạo, giàn phơi thông minh Hòa Phát được hình thành từ 3 bộ phận gồm: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi.

Những đánh giá mới nhất về giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Những đánh giá mới nhất về giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Trong đó, bộ tay quay là bộ phận chịu trách nhiệm điều khiển hoạt động của cả giàn phơi. Trước kia các loại giàn phơi thông minh Hòa Phát đều sử dụng thiết kế tay quay rời. Với thiết kế tay quay đó, khi muốn điều khiển thanh phơi nào các gia đình phải lắp tay quay vào ổ khóa của thanh phơi đó.

Cách sử dụng không những gây mất thời gian, mà còn có thể dẫn tới sự cố rơi làm gẫy tay quay. Nhất là đối với các gia đình chung cư thường lắp đặt giàn phơi thông minh ở ban công thì điều này càng đặc biệt nguy hiểm.

Với thiết kế tay quay liền thì khác. Lắp đặt những bộ giàn phơi sử dụng thiết kế tay quay này, các gia đình không cần tháo rời tay quay mỗi khi cần điều khiển. Dựa trên thiết kế những khấc riêng biệt dành cho mỗi thanh, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển từng thanh mà không cần bận tâm về các sự cố có thể xảy ra.

Những đánh giá mới nhất về giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Những đánh giá mới nhất về giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Bên cạnh sự cải tiến về mặt cấu tạo, giàn phơi thông minh Hòa Phát còn được đánh giá là loại giàn phơi có sự cải tiến nhiều nhất về tính năng phơi. Cụ thể là về mức tải trọng. Trước kia, các bộ giàn phơi thông minh thường có mức tải trọng từ 40kg-50kg, nhưng hiện nay mức tải trọng này đã lên tới trên 60kg.

Với mức tải trọng cực cao đó, các gia đình có thể sử dụng giàn phơi thông minh vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới cấu trúc của bộ giàn.

Là tổng đại lý cung cấp số 1 hiện nay của Hòa Phát, Giàn phơi bền đẹp là điểm đến đáng tin cậy nhất của các gia đình. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất các gia đình hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!