Sân phơi rộng có cần lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Sân phơi rộng có cần lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát?

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh là một sản phẩm giàn phơi có khả năng “dọn dẹp” không gian cực tốt. Dựa trên đặc điểm đó, loại giàn phơi quần áo này được mặc định phải có ở các không gian phơi chặt hẹp như nhà chung cư, nhà phố, nhà liền kề… Vậy ở các gia đình có sân phơi rộng rãi, giàn phơi thông minh Hòa Phát có thực sự cần thiết?

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và lắp đặt giàn phơi thông minh, gianphoibendep.com có thể khẳng định, giàn phơi thông minh là sự lựa chọn “trên cả tuyệt vời” của mọi điều kiện không gian.

Giàn phơi thông minh - điều kiện cần và đủ của mọi không gian - 01
Giàn phơi thông minh – điều kiện cần và đủ của mọi không gian – 01

Bởi dựa trên khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích cực lớn mang lại, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này sẽ khiến các sân phơi rộng trở nên rộng hơn nữa, đẹp hơn nữa. Từ đó, các gia đình có thể tận dụng toàn bộ không gian mà không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề nào.

Vì với những gia đình sở hữu sân phơi rộng bên cạnh việc phơi đồ, thông thường sân phơi còn được tận dụng để cất đồ, hay trồng rau, trồng cây cảnh… Tuy nhiên do những vật dụng phơi kiểu cũ như dây phơi, hoặc giá phơi luôn cố định quần áo ở tầm thấp nên không tránh khỏi tình trạng bừa bộn, xấu xí của sân phơi.

Đặc biệt là khi thời tiết xấu, sự “ngập lụt” trong mớ quần áo dày đặc gần như khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, bí bách. Bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh, dựa trên khả năng di chuyển thần thánh của 2 thánh phơi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vứt bỏ nỗi lo đó.

Giàn phơi thông minh - điều kiện cần và đủ của mọi không gian - 02
Giàn phơi thông minh – điều kiện cần và đủ của mọi không gian – 02

Chỉ với thao tác quay tay quay đơn giản: cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi; ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi; bạn đã có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi tùy theo từng mục đích.

Nói cách khác, với giàn phơi thông minh, gia đình bạn sẽ được toàn quyền sử dụng sân phơi mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi. Do đó, có thể khẳng định, giàn phơi quần áo này là sự lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” của cả những diện tích sân phơi rộng.

Và để đảm bảo về mọi yếu tố, đồng thời do cấu trúc không gian có sự khác biệt ở mỗi không gian, nên các gia đình cần lưu ý chọn cách lắp đặt sao cho có sự phù hợp nhất. Thông thường có 2 cách lắp đặt chính là lắp đặt thẳng hàng, hoặc lắp đặt song song. Thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ tới hotline 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!