Sử dụng giàn phơi thông minh có phải sự lựa chọn thông minh?

Sử dụng giàn phơi thông minh có phải sự lựa chọn thông minh?

Xét về giá cả, giàn phơi thông minh có mức giá khá cao so với các loại giàn phơi quần áo kiểu cũ. Tuy nhiên sản phẩm giàn phơi quần áo này lại là loại giàn phơi được chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Vậy việc sử dụng giàn phơi thông minh có phải sự lựa chọn thông minh?

Dựa trên những “cái được” mà loại giàn phơi này mang lại khi lắp đặt, có thể khẳng định chọn sử dụng giàn phơi thông minh không chỉ là sự lựa chọn thông minh mà còn là sự lựa chọn tiết kiệm nhất.

Bởi khi lắp đặt sử dụng, giàn phơi thông minh không chỉ giúp không gian trở nên gọn gàng, thoáng rộng; chất lượng phơi đảm bảo; mà các gia đình còn có thể phơi các đồ dụng nặng có khối lượng trung bình tới 50kg. Đây là điều chắc chắn các loại giàn phơi kiểu cũ không thể “làm” được.

Các bài viết liên quan.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi quần áo được chọn sử dụng nhiều nhất
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo được chọn sử dụng nhiều nhất

Để làm được điều đó, tất cả các bộ giàn phơi thông minh đều được làm từ các vật liệu hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao, không gỉ sét. Nhờ đó, mức tải trọng cao nhất của dòng sản phẩm giàn phơi này có thể lên tới trên 60kg.

Về chi tiết, giàn phơi thông minh hoạt động dựa theo nguyên tắc cơ học. Theo đó, để điều khiển 2 thanh phơi nâng lên – hạ xuống, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ.

Và chính nhờ 2 thanh phơi có thể di chuyển – điều mà thanh phơi ở các loại giàn phơi khác không thể làm được, giàn phơi thông minh đã trở thành sản phẩm giàn phơi số 1 hiện nay.

Ngoài ra, thiết kế hợp lý của 2 thanh phơi cũng là một yếu tố quyết định trực tiếp tới sức hút của sản phẩm giàn phơi quần áo này. Cụ thể, thanh phơi của giàn phơi thông minh dài tới 2,4m và các lỗ phơi được đặt cách nhau tới 6cm.

Giàn phơi thông minh - loại giàn phơi quần áo được chọn sử dụng nhiều nhất
Giàn phơi thông minh – loại giàn phơi quần áo được chọn sử dụng nhiều nhất

Dựa trên thiết kế vô cùng hợp lý trên, quần áo khi phơi ở giàn phơi thông minh không chỉ hạn chế được sự tác động của bụi bẩn, tận dụng được tối đa sức gió mà còn luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng trong mọi điều kiện thời tiết.

Từ những phân tích trên có thể khẳng định sử dụng giàn phơi thông minh là sự lựa chọn khôn ngoan nhất để có thể tận dụng được tối đa diện tích không gian.

Là đơn vị bán – lắp đặt giàn phơi thông minh số 1 hiện nay tại Hà Nội, Giàn phơi bền đẹp có đầy đủ các loại giàn phơi gồm giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường, giàn phơi điều khiển từ xa. Với kho hàng luôn được cập nhật chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu lắp đặt của khách hàng.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chọn mua sản phẩm tốt nhất, khách hàng vui lòng gọi tới số hotline 0979 434 570 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!