Sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách

Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn muốn tìm đến những vật dụng dễ sử dụng, tiện ích mà lại không kém phần thẩm mĩ như giàn phơi thông minh. Vậy sử dụng giàn phơi thông minh thế nào cho đúng cách?

ảnh gp. 1
Giàn phơi thông minh có hai thanh phơi riêng biệt có thể nâng lên cao hay hạ xuống thấp nhờ hệ thống bộ tời và dòng dọc.
Để hạ thanh phơi xuống thấp, bạn dùng tay quay, quay ngược chiều kim đồng hồ. Lưu ý, bạn không thể hạ thanh phơi ngang bằng hoặc thấp hơn bộ tời , vì trong kỹ thuật lắp đặt luôn lắp để tời lên tối đa là sát trần, vì vậy khi hạ thanh phơi xuống gần ngay bộ tời thanh phơi sẽ dừng lại. Nếu tiếp tục quay để hạ thanh phơi, thanh phơi sẽ không xuống được nữa, ngược lại sẽ làm dây cáp trong bộ tời bị rối, và có thể xảy ra tình trạng dây cáp sẽ cuộn ngược trở lại làm hư hỏng phụ kiện trong bộ tời. Nếu như tình trạng đó xảy ra thì hãy khắc phục ngay bằng cách, quay tay quay lại theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nào thấy thanh phơi di chuyển lên là được. Bạn cũng không nên quay bộ tời khi thanh phơi vị vướng.

Khi đã treo hay lấy quần áo xong, bạn có thể nâng thanh phơi lên cao bằng cách quay tay quay theo chiều kim đồng hồ. Hãy để thanh phơi cách trần khoảng 10cm để giữ an toàn cho thanh phơi và dây cáp của giàn phơi thông minh. Bạn cũng không nên để thanh phơi thấp quá vì quần áo được phơi trên thanh sẽ làm vướng không gian ban công nhà bạn, nên để vị trí thanh phơi hợp với chiều đón nắng và gió sẽ giúp quần áo nhanh khô hơn.

giàn phơi. 2

giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Bạn có thể chuyển tay quay để nâng – hạ thanh phơi còn lại bằng cách tương tự.
Thông thường, mỗi thanh phơi có tải trọng khoảng 30-40kg, Để giàn phơi thông minh được bền và dễ sử dụng, bạn không nên phơi quá tải trọng mà bộ giàn phơi quy định.
Để giàn phơi thông minh luôn mới và bền đẹp, bạn nên lau chùi bằng khăn mềm và tra dầu mỡ cho bộ tời 3 tháng 1 lần. Nếu gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng giàn phơi thông minh, bạn có thể hỏi ý kiến tư vấn của nhà cung ứng sản phẩm hoặc mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành để được xử lý tốt nhất.
Chúc các bạn sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả, tiện ích và lâu dài.

Nguồn: http://gianphoithongminhhoaphat.vn/su-dung-gian-phoi-thong-minh-dung-cach/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!