Sử dụng giàn phơi thông minh gấp giúp tiết kiệm diện tích

Việc sử dụng giàn phơi quần áo thông minh đã trở nên quen thuộc hơn trong rất nhiều hộ gia đình hiện nay. Và việc sử dụng giàn phơi gấp giúp tiết kiệm diện tích đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả.

Giàn phơi gấp (hay còn gọi là giàn phơi xếp ngang) cũng có thiết kế giống như hầu hết giàn phơi quần áo khác. Giàn phơi xếp ngang bao gồm hệ thống các thanh phơi với các khuyên định vị giúp cho người dùng có thể treo móc quần áo lên đó.

giàn. 1

Điểm khác biệt của giàn phơi gấp so với các loại giàn phơi khác đó chính là thanh phơi không phải chỉ có một thanh nhôm nguyên khối mà bao gồm nhiều thanh nhôm được nối với nhau bằng các lò xo thép. Các lò xo này cho phép người dùng có thể kéo căng hay xếp gọn lại các thanh phơi như mong muốn để phơi đồ hoặc thu lại khi không dùng đến. Với cách thức hoạt động như thế này, giàn phơi gấp giúp tối ưu không gian phơi đồ một cách đáng kể, tiết kiệm diện tích nhất. một cách tùy ý do đó kéo theo các thanh treo sẽ được kéo dãn hay xếp gọn sát nhau khiến cho diện tích không gian sử dụng cho giàn phơi gấp được tiết kiệm một cách tối đa.

Do cấu tạo lò xo kéo giãn như vậy nên giàn phơi gấp thường có thiết kế là để gắn tường. Vừa giúp tiết kiệm diện tích, mỗi bộ giàn phơi gấp cho 3-4 thanh phơi, cho phép gia đình bạn phơi đến 50 chiếc áo quần cùng lúc. Không những thế, thiết kế kéo giãn và thu gọn chỉ với thao tác rất nhẹ nhàng nên phù hợp với đối tượng sử dụng, ngay cả người lớn tuổi và trẻ em cũng có thể tham gia vào công việc nhà.

giàn. 1

Do có rất nhiều ưu điểm như trên mà giàn phơi gấp được nhiều gia đình hiện nay lắp đặt sử dụng. Sự cần thiết của một bộ giàn phơi thông minh đã cho thấy vai trò quan trọng nó trong đời sống hiện đại ngày nay. Nắm được tâm lý người tiêu dùng nên thị trường hiện có rất nhiều công ty sản xuất, cửa hàng phân phối sản phẩm giàn phơi gấp. Chính điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và phân vân khi không biết lựa chọn giàn phơi gấp của nhà cung cấp nào thì có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Gianphoibendep.com cam kết cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất về mặt chất lượng, ưu đãi về giá thành, đảm bảo các chương trình bảo hành bảo dưỡng tốt nhất. Ngoài ra khi đến với Gianphoibendep.com quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm giàn phơi gấp ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!