Sự khác nhau cơ bản giữa giàn phơi thông minh với giàn phơi thường

Sự khác nhau cơ bản giữa giàn phơi thông minh với giàn phơi thường

Giàn phơi thông minh ngày càng được coi là một sản phẩm gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Vậy vì sao loại giàn phơi quần áo này lại được yêu thích tới vậy? Nói cách khác, so với các loại giàn phơi thông thường, giàn phơi thông minh có gì đặc biệt?

Nếu xét về thời gian xuất hiện, giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi “sinh sau đẻ muộn”. Còn nếu xét về giá thành, giàn phơi thông minh cũng có mức giá cao hơn hẳn so với chiếc giá phơi inox, hay dây phơi. Tuy nhiên, vượt lên tất cả giàn phơi thông minh vẫn được coi là món đồ gia dụng không thể thiếu của mọi gia đình hiện đại.

Sự khác nhau cơ bản giữa giàn phơi thông minh với giàn phơi thường - 01
Sự khác nhau cơ bản giữa giàn phơi thông minh với giàn phơi thường – 01

Để làm được điều đó, loại giàn phơi quần áo này được trang bị một đặc tính hoàn toàn mới, một đặc tính không thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm giàn phơi nào khác. Đó chính là khả năng di chuyển nâng – hạ của thanh phơi. Với khả năng này, có thể nói, giàn phơi thông minh đã tạo được môt cuộc “cách mạng” cực lớn.

Không chỉ giúp “dọn dẹp” hoàn toàn không gian phơi khỏi sự bừa bộn, chặt chội, việc sử dụng loại giàn phơi quần áo này còn mang lại hiệu quả phơi vượt trội hơn hẳn.

Trước hết, về khả năng giải phóng không gian phơi, bằng việc thanh phơi có thể di chuyển lên cao, ở giàn phơi thông minh quần áo không bị cố định ở tầm thấp nhờ đó không gian phơi không bị bí bách, ngột ngạt, cồng kềnh trong mớ quần áo dày đặc.

Cũng nhờ việc quần áo được cất giữ trên cao nên quần áo của các gia đình được bảo vệ hoàn toàn trước sự tác động của bụi bẩn, cũng như các sinh hoạt thường nhật.

Sự khác nhau cơ bản giữa giàn phơi thông minh với giàn phơi thường - 02
Sự khác nhau cơ bản giữa giàn phơi thông minh với giàn phơi thường – 02

Nhờ đó quần áo đồ dùng của các gia đình luôn được phơi khô đạt chuẩn, đồng thời, các gia đình cũng có thể tận dụng toàn bộ khoảng không gian phơi vào các mục đích sử dụng khác nhau.

Mặt khác, do hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học, nên việc điều khiển sự di chuyển của thanh phơi ở giàn phơi thông minh cũng vô cùng đơn giản. Cụ thể, chỉ cần điều khiển tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ là các gia đình đã có thể nâng – hạ thanh phơi tùy theo từng mục đích sử dụng.

Từ những phân tích trên, một lần nữa có thể khẳng định, sự khác nhau cơ bản làm nên tên tuổi của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chính là khả năng di chuyển của thanh phơi.

Và để tìm được chính xác nhất sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!