Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn

Là sản phẩm giàn phơi hiện đại nhất hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh các gia đình vẫn có thể gặp phải một số sự cố. Ngày 9/1, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã có mặt và giúp gia đình cô Nhã thay phần dây cáp nối giữa thanh phơi với bộ tay quay.

Để tăng khả năng tiện ích cho không gian phơi, và giảm áp lực của công việc nội trợ gia đình cô Nhã chọn sử dụng giàn phơi thông minh từ nhiều năm trước.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ - 01
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ – 01

Song do sân phơi ở trên tầng thượng nên nhiều khi cô quên cất quần áo dẫn đến việc quần áo thường bị quên tới vài ngày. Điều này khiến hệ thống dây cáp phải làm việc quá sức. Và hệ quả cuối cùng chính là phần dây cáp nối giữa thanh phơi với bộ tay quay bị đứt.

Để khắc phục hoàn toàn sự cố này, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã tiến hành thay đoạn dây cáp mới.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ - 02
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ – 02

Trong vòng khoảng 15 phút chúng tôi đã giúp bộ giàn phơi của gia đình cô Nhã lấy lại được “sức chiến đấu”. Ngoài ra, với phần dây cáp được thay mới, Giàn phơi bền đẹp còn thực hiện chế độ bảo hành có thời gian lên tới 3 tháng.

Kết thúc việc sửa chữa, gia đình cô rất hài lòng về chất lượng linh kiện thay thế cũng như thái độ phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình, cẩn thận của đội thợ kỹ thuật Giàn phơi bền đẹp.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ - 03
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ – 03
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ - 04
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ – 04

Có thể nói, trước sự tăng cao về nhu cầu sử dụng loại giàn phơi quần áo này, hàng loạt các đơn vị kinh doanh giàn phơi thông minh đã ra đời.

Tuy nhiên, với chất lượng đảm bảo, cùng chế độ hậu mãi cực tốt Giàn phơi bền đẹp vẫn luôn được đánh giá là một trong những đơn vị có dịch vụ lắp đặt – sửa chữa giàn phơi thông minh hàng đầu tại Hà Nội.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ - 05Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ - 05
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ – 05

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của các gia đình, hiện nay chúng tôi đã nâng cao chât lượng dịch vụ bằng cách cho ra đời loại dịch vụ lắp đặt – sửa chữa nhanh 24h. Tức là, trong vòng 24h sau khi khách hàng gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu.

Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ - 06
Sửa giàn phơi thông minh bị đứt dây cáp nhà cô Nhã, chung cư CT12 Kim Văn, Kim Lũ – 06

Mọi thông tin chi tiết cần được giải đáp, hỗ trợ tư vấn thêm các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7). Tư vấn viên của Giàn phơi bền đẹp sẽ giúp bạn có được những thông tin, cách chọn lựa phù hợp nhất với từng sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!