Tay quay giàn phơi thông minh bị hỏng có thể sửa được không?

Tay quay giàn phơi thông minh bị hỏng có thể sửa được không?

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận, trong đó, bộ tay quay là bộ phận có vai trò trực tiếp điều khiển hoạt động nâng – hạ của 2 thanh phơi. Vậy nếu tay quay bị hỏng có thể sửa được không?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân khiến tay quay của giàn phơi thông minh có thể bị hỏng. Như chúng ta đã biết theo đúng nguyên tắc kỹ thuật, với trách nhiệm điều khiển hoạt động của thanh phơi người sử dụng cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng thanh phơi, hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Cách xử lý sự cố hỏng tay quay ở giàn phơi thông minh - 01
Cách xử lý sự cố hỏng tay quay ở giàn phơi thông minh – 01

Nếu quay sai chiều theo nguyên tắc này có thể dẫn đến sự cố dây tời bị rối hoặc kẹt trong hộp tời dẫn đến không thể điều khiển thanh phơi. Trong trường hợp này các gia đình có thể tự xử lý bằng cách tháo bộ tời để đi lại dây.

Còn nếu việc quay tay quay sai chiều diễn ra với thời giàn dài và dây cáp ở trong đã bị đứt thì cách khắc phục duy nhất là gọi dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh chuyên nghiệp để thay bộ tay quay mới.

Ngoài các sự cố trên, do bất cẩn trong quá trình sử dụng các gia đình còn có thể gặp phải các sự cố về tay quay như: tay quay bị gãy, mất tay quay, hoặc tay quay bị hỏng. Và các sự cố này xảy ra ở các bộ giàn phơi thông minh sử dụng thiết kế tay quay rời kiểu cũ.

Cách xử lý sự cố hỏng tay quay ở giàn phơi thông minh - 02
Cách xử lý sự cố hỏng tay quay ở giàn phơi thông minh – 02

Sở dĩ vậy, bởi với các bộ giàn phơi thông minh tay quay rời khi muôn điều khiển thanh phơi người sử dụng cần phải tiến hành tháo củ quay và lắp vào từng vị trí riêng dành cho mỗi thanh. Và khi tay quay đã gặp phải sự cố trên, các gia đình không còn sự lựa chọn nào khác là thay thế bộ tay quay mới tương ứng.

Với dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội, Giàn phơi bền đẹp chính là điểm đến tin cậy nhất khi gia đình bạn cần giúp đỡ. Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người sử dụng, hiện nay chúng tôi nhận sửa chữa giàn phơi vào cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ, giải đáp thêm các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7). Là đại lý chuyên cung cấp phân phối cấp 1 của Hòa Phát, Giàn phơi bền đẹp cam kết mọi loại linh kiện giàn phơi thông minh đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!