Tay quay liền – thiết kế tay quay hiện đại nhất của giàn phơi thông minh

Hình ảnh thực tế của sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền

Có thể nói, sự ra đời của thiết kế tay quay liền đã nâng dòng sản phẩm giàn phơi thông minh lên 1 tầm cao mới. Nói cách khác sự ra đời của thiết kế tay quay đó đã giúp loại giàn phơi quần áo này đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu khắt khe nhất của người sử dụng. Vậy vì sao tay quay liền lại được coi là thiết kế tay quay hiện đại nhất của giàn phơi thông minh.

Mặc dù xuất hiện khá muộn, lại có giá thành cao hơn so với các loại giàn phơi thông thường tuy nhiên với tính năng phơi ưu việt, ngay từ khi mới xuất hiện, loại giàn phơi quần áo này đã tạo được một sức hút cực lớn.

Tay quay liền - thiết kế tay quay hiện đại nhất của giàn phơi thông minh
Tay quay liền – thiết kế tay quay hiện đại nhất của giàn phơi thông minh

Xét về cách thức hoạt động, hoạt động của giàn phơi thông minh mang tính chất cơ học. Trong đó, tay quay chính là bộ phận giữ vai trò trực tiếp điều khiển mọi hoạt động của sản phẩm giàn phơi này. Cụ thể, các gia đình chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi cần nâng hoặc hạ thanh phơi.

Tuy nhiên do mỗi bộ giàn phơi thông minh có 2 thanh phơi nên để tách biệt hoạt động, mỗi thanh cần có một hệ thống điều khiển riêng. Trước kia, với loại tay quay rời, khi muốn điều khiển thanh phơi nào các gia đình phải tháo tay quay và lắp vào hộc của thanh đó để điều khiển.

Điều này không chỉ làm tốn thời gian hơn, mà còn khiến quá trình sử dụng sản phẩm giàn phơi này dễ gặp phải sự cố như là roi dẫn đến gãy hoặc hỏng tay quay. Bằng việc sử dụng thiết kế tay quay liền, những hạn chế trên sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền
Hình ảnh lắp đặt thực tế của sản phẩm giàn phơi thông minh sử dụng tay quay liền

Được thiết kế với những khấc riêng biệt các gia đình có thể dễ dàng điều khiển hoạt động từng thanh phơi mà không cần trải qua gia đoạn tháo – lắp tay quay. Không những thế, nhờ vẻ ngoại gọn nhẹ, hiện đại thiết kế tay quay liền cũng có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với tay quay rời.

Hiện nay, sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950 là bộ giàn phơi thông minh sử dụng thiết kế tay quay liền bán chạy nhất Hà Nội. Bộ giàn phơi này có giá 1.600.000đ (áp dụng tháng 11/2016). Khi chọn mua bộ các gia đình còn được tặng kèm 30 móc chống bay cao cấp, và thời gian bảo hành 2 năm.

Để nhận được sự tư vấn trực tiếp tốt nhất về việc lắp đặt, sử dụng giàn phơi thông minh, các gia đình hãy gọi trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) – tổng đại lý phân phối số 1 hiện nay của Hòa Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!