Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh

Do lỗi kỹ thuật về cách sử dụng, bộ giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh (KĐT Đại Thanh, Thanh Trì) gặp phải sự cố bộ tay quay không hoạt động dẫn đến việc không thể điều khiển thanh phơi di chuyển. Để nhanh chóng khắc phục sự cố này, ngày 23/12 đội kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã nhanh chóng có mặt trực tiếp xử lý khắc phục.

Như chúng ta đã biết, trong 3 bộ phận cấu tạo của giàn phơi thông minh, bộ tay quay được coi là “cơ quan đầu não” điều khiển mọi hoạt động.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh - 01
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh – 01

Không những thế, bộ tời còn là bộ phận quyết định trực tiếp tới độ bền, chất lượng, mức tải trọng của cả giàn phơi thông minh.

Và nguyên nhân chính dẫn đến việc bộ tời “chết” không hoạt động của bộ giàn phơi thông minh này là là trong quá trình sử dụng gia đình chú Mạnh ít bảo dưỡng dẫn đến việc bộ phận này bị ăn mòn và hỏng lò so.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh - 02
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh – 02

Vì bộ tời là một bộ phận vô cùng quan trọng trong cấu tạo của giàn phơi thông minh, do đó khi bộ giàn phơi nhà bạn gặp phải sự cố này, cách khắc phục duy nhất là gọi thợ sửa chữa để tiến hành thay bộ tời mới tương ứng với bộ tời cũ.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh - 03
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh – 03

Và với gia đình chú Mạnh, để khôi phục lại hoạt động của bộ giàn phơi thông minh, chú quyết đinh thay thế bằng bộ tời tay quay rời giá rẻ của bộ GPTM-Q6 có giá 350.000đ.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh - 04
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh – 04

Để không rơi vào tình trạng bộ giàn phơi thông minh bị ngừng hoạt động hoàn toàn như nhà chú Mạnh, trong quá trình sử dụng nếu gia đình bạn cảm thấy thanh phơi khó nâng lên hạ xuống, hoặc đang nâng lên thì bị tụt điều đó chứng tỏ bộ tay quay đang gặp “vấn đề”.

Thay củ quay - bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh - 05
Thay củ quay – bộ tời cho giàn phơi thông minh nhà chú Mạnh, KĐT Đại Thanh – 05

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh của gianphoibendep.com được đánh giá là dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, tiết kiệm nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm lại “sức chiến đấu” cho bộ giàn phơi thông minh của gia đình trong thời gian nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp, hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!