Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View

Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View

Sau khi phát hiện đoạn dây cáp nối giữa bộ tay quay và 1 thanh phơi bị đứt, gia đình chị Linh (chung cư Hà Đô Park View, Dịch Vọng, Cầu Giấy) đã nhanh chóng liên hệ tới đường dây nóng của Giàn phơi bền đẹp. Để nhanh chóng khắc phục sự cố này đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt ngay trong buổi sáng ngày 25/12.

Như chúng ta đã biết với mục đích đảm bảo độ bền, loại dây cáp được sử dụng ở dòng sản phẩm giàn phơi thông minh là loại dây cáp inox có độ chắc chắn cao.

Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View - 01
Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View – 01

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nếu quay tay quay sai cách, phơi đồ nặng quá lâu trên thanh phơi, hoặc phơi đồ không đều giữa 2 thanh phơi…. khiến phần dây cáp của giàn phơi thông minh bị kéo giãn trong một thời gian dài. Và hệ quả tất yếu xảy ra cuối cùng là đứt.

Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View - 02
Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View – 02

Xét về cấu tạo dây cáp là một trong 2 loại linh kiện chính của bộ ròng rọc. Nhiệm vụ cụ thể của loại linh kiện này là liên kết giữa thanh phơi với bộ tay quay từ đó làm nên nguyên tắc hoạt động quay tay quay điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống.

Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View - 03
Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View – 03

Do giàn phơi thông minh hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ học, nên khi dây cáp bị đứt chúng ta không thể tiến hành nối mà bắt buộc phải thay dây cáp mới.

Chỉ trong vòng khoảng gần 30 phút, đội thợ kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã giúp gia đình chị Linh khắc phục hoàn toàn sự cố trên. Sau khi khắc phục sự cố, phần dây cáp mới của gia đình chị còn được bảo hành trong thời gian lên tới 3 tháng.

Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View - 04
Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View – 04

Không những thế, khi lựa chọn dịch vụ sửa giàn phơi thông minh tại nhà của Giàn phơi bền đẹp không chỉ được khắc phục sự cố, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn tiến hành tra dầu mỡ, đồng thời hướng dẫn chi tiết kỹ thuật sử dụng đúng cách nhất.

Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View - 05
Thay dây cáp cho giàn phơi thông minh nhà chị Linh, tòa Hà Đô Park View – 05

Là đại lý phân phối độc quyền cấp 1 hiên nay của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hà Nội bền đẹp, chất lượng, Giàn phơi bền đẹp cam kết 100% các linh kiện đều là sản phẩm chính hãng, với chất lượng tốt nhất.

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ thêm các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!