Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ. Gọi ngay 0979.434.570

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ. Gọi ngay 0964685757

Dây cáp bị kẹt cứng, bị rối, hoặc bị đứt là các sự cố khá thường gặp trong qúa trình sử dụng giàn phơi thông minh. Và nếu bộ giàn phơi thông minh nhà bạn chẳng may đang rơi vào tình trạng này hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để các nhân viên kỹ thuật của gianphoibendep.com kịp thời giúp bạn xử lý.

Như chúng ta đã biết giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo hoạt động dựa trên tính chất cơ học. Cụ thể người sử dụng chỉ cần quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi muốn nâng thanh phơi, hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi muốn hạ thanh phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ, đảm bảo linh kiện chính hãng 01
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ, đảm bảo linh kiện chính hãng 01

Đó là cách sử dụng đúng, song đôi khi, trong một phút “lẩn thẩn” chúng ta có thể làm sai nguyên tắc đó. Và dây cáp chính là loại linh kiện chịu ảnh hưởng trực tiếp từ sự “nhầm lẫn” này.

Ngoài ra các sự cố về dây cáp còn có thể xảy ra do các nguyên nhân như:

  • Sự ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết như mưa, nắng;
  • Không duy trì hoặc ít bảo dưỡng giàn phơi khiến dây cáp bị gỉ sét, khó di chuyển;
  • Phơi quần áo tập trung quá nhiều trên 1 thanh, hoặc 1 đầu của thanh làm mất cân bằng trọng lượng thanh phơi, khiến dây cáp bị lệch;…
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ, đảm bảo linh kiện chính hãng 02
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ, đảm bảo linh kiện chính hãng 02

Trường hợp nhẹ dây cáp thường chỉ bị rối, khi đó chúng ta chỉ cần tháo rời bộ tay quay và tiến hành cuộn lại dây cáp. Tuy nhiên nếu dây cáp giàn phơi thông minh nhà bạn đã bị đứt lựa chọn khôn ngoan nhất là gọi thợ tới thay dây cáp.

Và dịch vụ sửa giàn phơi Hà Nội của gianphoibendep.com chính là giải pháp tối ưu dành cho gia đình bạn trong quá trình tìm lại sự “nhanh nhẹn” cho bộ giàn phơi.

Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ, đảm bảo linh kiện chính hãng 03
Thay dây cáp giàn phơi thông minh tại nhà giá rẻ, đảm bảo linh kiện chính hãng 03

Với tiêu chí hoạt động nhanh chóng, chất lượng, an toàn, tiết kiệm, trong vòng 24h sau khi bạn gọi điện tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) của chúng tôi, các kỹ thuật sẽ có mặt giúp bạn xác định xem vị trí dây cáp “gặp nạn”, đồng thời tiến hành tháo lắp, sửa chữa, đi dây.

Chúng tôi cam kết loại dây cáp thay thế là loại cáp inox chính hãng, chịu được sức tải lớn. Sau khi hoàn thiện sửa chữa, chúng tôi còn thực hiện bảo hành có thời hạn 3 tháng với dây cáp nhà bạn.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người sử dụng chúng tôi nhận sửa chữa vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, và ngày nghỉ. Chi tiết báo giá khách hàng hãy gọi tới đường dây nóng để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!