Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Hằng, MIPEC Riverside

Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hằng, MIPEC Riverside

Nhằm mục đích xóa bỏ vẻ bề bộn, chặt chội của không gian lô gia, gia đình chị Hằng, chung cư MIPEC Riverside Long Biên đã chọn giải pháp lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan. Ngày 7/3, nhân viên kỹ thuật của Giàn phơi bền đẹp đã có mặt và giúp gia đình chị hoàn thiện việc lắp đặt.

Các bài viết liên quan:

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Trang, Park 3, Park Hill – Time City.

Không gian phơi đẹp hiện đại với giàn phơi thông minh nhà chị Hòa, CT7A Đặng Xá.

Ban công đẹp gọn gàng nhờ lắp giàn phơi thông minh nhà anh Giang, CT2B Nghĩa Đô.

Do trần lô gia nhà chị là trần bê tông, chiều rộng khá “dư giả” nên việc lắp đặt được tiến hành vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Sau khoảng 30 phút quá trình lắp đặt đã được hoàn thiện.

Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hằng - 01
Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Hằng – 01

Về sản phẩm, để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài chị Hằng chọn mua bộ giàn phơi thông GPTM950. Đây là bộ giàn phơi tốt nhất hiên nay, có nhiều cải tiến về mặt thiết kế cũng như khối lượng tải trọng.

Cụ thể, thay vì sử dụng thiết kế tay quay rời giàn phơi thông GPTM950 sử dụng thiết kế tay quay liền tiện dụng. Với mẫu tay quay liền kiểu mới này, gia đình chị Hằng có thể yên tâm gạt bỏ hoàn toàn các sự cố như rơi tay quay, mất tay quay… thường gặp ở thiết kế tay quay rời trước kia.

Còn về mức tải trọng, nhờ bộ tay quay được trang bị cơ cấu hãm kép tự động, bộ giàn phơi thông GPTM950 có khối lượng tải trọng đạt tới trên 60kg.

Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hằng - 02
Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Hằng – 02
Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hằng - 03
Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Hằng – 03

Dựa trên khả năng di chuyển nâng lên – hạ xuống dễ dàng của hai thanh phơi, bằng việc sử dụng giàn phơi nhập khẩu Thái Lan khoảng lô gia của gia đình chị Hằng đã được thay đổi hoàn toàn so với chiếc giá phơi inox trước kia.

Sở dĩ vậy bởi quần áo khi phơi thay vì phải cố định cồng kềnh ngay trên nền lô gia, giờ đây chúng được phơi ở khoảng không gian trên cao. Nhờ đó, phần không gian trên nền lô gia của nhà chị Hằng được trả lại vẻ thoáng rộng hoàn toàn.

Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hằng - 04
Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Hằng – 04

Và chị Hằng có thể tận dụng triệt để hơn khoảng không gian này vào các mục đích để đồ, trồng cây cảnh… mà không lo quần áo khi phơi bị ảnh hưởng, hoặc không gian lô gia bị chặt chội hơn.

Ngoài ra, chất lượng phơi quần áo của gia đình chị cũng được cải thiện hơn rất nhiều so với trước kia khi sử dụng giá phơi inox.

Bởi nhờ có sự phân bố đều đặn của các lỗ phơi, cùng sự hỗ trợ của các khuyên định vị quần áo khi phơi giúp quần áo luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng; đồng thời có thể giúp quần áo tận dụng tối đa sức gió khi phơi.

Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hằng - 05
Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Hằng – 05
Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hằng - 06
Thay đổi diện mạo lô gia nhờ lắp đặt giàn phơi nhập khẩu Thái Lan nhà chị Hằng – 06

Là đơn vị có dịch vụ lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà tốt nhất hiện nay, Giàn phơi bền đẹp cam kết tuyệt đối về chất lượng của từng loại linh kiện, và chế độ bảo hành nhanh chóng thuận tiện nhất. Các gia đình cần được tư vấn thêm về cách chọn mua loại giàn phơi quần áo này, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!