Thiết kế hoàn hảo của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Thiết kế hoàn hảo của giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được biết tới là một loại giàn phơi quần áo có tính năng phơi vượt trội, cùng khả năng di chuyển của thanh phơi hiện đại nhất hiện nay. Không những thế sản phẩm giàn phơi này còn có tính thẩm mỹ xuất sắc. Cụ thể sau đây là những đánh giá chi tiết về thiết kế hoàn hảo của giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Về cấu tạo tất cả sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đều được hợp thành từ 3 bộ phận gồm: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Mỗi bộ phận đều có một nhiệm vụ riêng biệt, và có một “diện mạo” ấn tượng để làm nên sự xuất sắc trong thiết kế của loại giàn phơi quần áo này.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát - 01
Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát – 01

Cụ thể nhiệm vụ của từng bộ phận như sau:

  • Bộ tay quay có nhiệm vụ điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên – hạ xuống.
  • Bộ ròng rọc có hai nhiệm vụ: 1- liên kết giữa thanh phơi với bộ tay quay; 2- giữ thanh phơi.
  • Thanh phơi có nhiệm vụ trực tiếp “giữ” quần áo hoặc đồ dùng phơi.

Chính nhờ sự hợp nhất hoàn hảo của thiết kế về mặt tính năng giữa các bộ phận khiến giàn phơi thông minh trở thành sản phẩm giàn phơi giúp quần áo luôn được phơi khô đạt “chuẩn” trong mọi điều kiện thời tiết.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02
Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát – 02

Mặt khác, sự tác động của bụi bẩn, hoặc các sinh hoạt thường nhật lên quần áo cũng được loại giàn phơi này ngăn chặn hoàn toàn.

Đó là sự hoàn hảo trong thiết kế của tính năng, còn về “diện mạo” thiết kế giàn phơi thông minh có sự hoàn hảo trong cách chọn sử dụng màu sắc, cũng như hình dáng của mỗi bộ phận. Cụ thể màu bạc là gam màu chủ đạo của hầu hết mọi bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Gam màu này được sử dụng toàn bộ ở thanh phơi và bộ ròng rọc, và là màu chính của bộ tay quay. Việc sử dụng như vậy tạo nên vẻ nhất quán chung cho hình thức của bộ giàn phơi quần áo này.

Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát - 03
Hình ảnh lắp đặt thực tế của giàn phơi thông minh Hòa Phát – 03

Để tạo nổi bật thêm, móc phơi theo bộ của giàn phơi thông minh Hòa Phát thường có màu xanh, hoặc bộ tay quay được kết hợp thêm màu vàng, hoặc đen.

Từ những nội dung trên, một lần nữa chúng ta có thể khẳng định giàn phơi thông minh Hòa Phát là loại giàn phơi có thiết kế hoàn hảo nhất hiện nay. Từ đó việc sử dụng sản phẩm giàn phơi này sẽ khiến không gian phơi trở nên đặc biệt hiện đại, bắt mắt.

Là đại lý phân phối, cung cấp số 1 hiện nay của Hòa Phát, Giàn phơi bền đẹp chuyên cung cấp các bộ giàn phơi chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất. Để được hộ trợ thêm các gia đình hãy liên hệ tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!