Thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh có gì khác biệt?

Thiết kế thanh phơi của giàn phơi thông minh có gì khác biệt?

Như chúng ta đã biết giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi có hiệu quả phơi cao nhất hiện nay. Để làm được điều đó, loại giàn phơi quần áo này sở hữu thiết kế thanh phơi có rất nhiều điểm khác biệt. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm khác biệt của bộ phận này.

Thứ nhất thanh phơi của giàn phơi thông minh là loại thanh phơi duy nhất có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể di chuyển nâng lên - hạ xuống
Thanh phơi của giàn phơi thông minh có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống

Cụ thể, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, hoặc quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Dựa trên đặc điểm này việc sử dụng giàn phơi thông minh không những góp phần nâng cao chất lượng phơi nhờ ngăn chặn sự tác động của bụi bẩn lên quần áo; mà còn giúp “giải phóng” không gian phơi khỏi sự bí bách, chặt chội của chiếc giá phơi inox cồng kềnh, hoặc dây phơi dài dằng dặc trước kia.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh có khoảng cách giữa các lỗ phơi lý tưởng nhất
Thanh phơi của giàn phơi thông minh có khoảng cách giữa các lỗ phơi lý tưởng nhất

Thứ hai thanh phơi của giàn phơi thông minh  có khoảng cách giữa các lỗ phơi đạt mức lý tưởng nhất. Cụ thể với khoảng cách đạt tới 6cm, quần áo phơi trên loại giàn phơi này sẽ không còn hiện tượng dính sát vào nhau như ở giá phơi inox, hoặc dây phơi.

Mặt khác, với việc mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị, việc sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp quần áo luôn ngay ngắn thẳng hàng ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, bão…

Và điểm khác biệt cuối cùng của bộ phần này là chiều dài lý tưởng nhất. Theo đó, thanh phơi của giàn phơi thông minh dài 2,4m.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh có chiều dài lý tưởng nhất
Thanh phơi của giàn phơi thông minh có chiều dài lý tưởng nhất

Nếu so sánh về độ dài chiều dài này không phải dài nhất với dây phơi . Tuy nhiên nếu so sánh về độ lý tưởng thì mức chiều dài này hoàn toàn vượt trội hơn hẳn bởi sự phù hợp với chiều dài của đa số không gian phơi cũng như hợp lý cho sự sắp xếp của số lượng các lỗ phơi.

Từ những thông tin cơ bản trên, Giàn phơi bền đẹp hy vọng đã giúp các khách hàng có được câu trả lời rõ nhất cho lý do vì sao giàn phơi thông minh được yêu thích tới vậy.

Và để nhanh chóng chọn được một bộ giàn phơi thông minh đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng, các gia đình hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!