Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh

Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh

Trong điều kiện diện tích nhà ở ngày càng chặt chội việc sử dụng giàn phơi thông minh là sự lựa chọn không thể khác giúp đảm bảo hiệu quả phơi trong mọi điều kiện thời tiết. Điều này có đúng trong cả khi trời mưa rả rích lâu ngày? Hãy cùng Giàn phơi bền đẹp đi tìm câu trả lời chi tiết trong phạm vi bài viết dưới đây.

Để trả lời câu hỏi này trước hết chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân các loại giàn phơi quần áo thường khiến quần áo có mùi ẩm mốc, nhất là trong điều kiện thời tiết có nhiều bất lợi. Như chúng ta đã biết các loại giàn phơi kiểu cũ thường không có lỗ phơi – ở dây phơi hoặc thanh phơi inox, hoặc lỗ phơi quá gần ở giá phơi inox.

Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh - 01
Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh – 01

Chính điều này khiến việc sử dụng các loại giàn phơi kiểu cũ khiến quần áo luôn bị xô lệch về một phía dưới sự tác động của gió. Thêm vào đó là sự bắt buộc cố định quần áo ở tầm thấp khiến cho sự ảnh hưởng của bụi bẩn lên quần áo cũng trở nên khá nghiêm trọng.

Và đây là các nguyên nhân chính khiến cho quần áo khi phơi trên các loại giàn phơi quần cũ luôn có mùi ẩm mốc trong điều kiện thời tiết xấu.

Với giàn phơi thông minh thì khác. Nhờ thiết kế thanh phơi dài tới 2,4m mỗi lỗ phơi của loại giàn phơi quần áo này cách nhau tới 6cm. Thêm vào đó, sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi giúp ngăn chặn hoàn toàn việc quần áo bị xô lệch khi phơi.

Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh - 02
Thoải mái phơi đồ không lo thời tiết với giàn phơi thông minh – 02

Bên cạnh đó nhờ thanh phơi có khả năng di chuyển lên – xuống, việc sử dụng giàn phơi thông minh còn ngăn chặn hoàn toàn sự tác động của bụi bẩn lên quần áo. Không những thế việc được cất giữ ở trên cao cũng khiến quần áo ít bị ảnh hưởng bởi sự “tạt té” của nước mưa đồng thời lại được “hưởng” sự “thổi mát” của gió.

Từ đó, có thể khẳng định giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo duy nhất giúp quần áo luôn có được hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Sở hữu tính năng phơi vượt trội tuy nhiên giá thành của sản phẩm giàn phơi này cũng vô cùng hợp lý. Chỉ từ 950.000đ (bao gồm cả công lắp đặt) các gia đình đã có được một bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng. Mọi thông tin chi tiết về thông số cụ thể của từng sản phẩm, các gia đình hãy liên hệ tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!