Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Bên cạnh yếu tố giá cá, độ bền, tuổi thọ… chế độ bảo hành giàn phơi thông minh cũng được coi là một trong những vấn đề được các gia đình đặc biệt quan tâm. Để giải đáp chi tiết câu hỏi này, với vai trò là tổng đại lý số 1, gianphoibendep.com xin gửi tới khách hàng quy định về thời gian bảo hành của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng.

Như chúng ta đã biết, giàn phơi thông minh là loại giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ tính năng và hiệu quả phơi vượt trội.

Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng - 01
Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng – 01

Để làm được điều này, thanh phơi của giàn phơi thông minh Hòa Phát có thể dễ dàng được nâng lên – hạ xuống tùy theo các mục đích sử dụng khác nhau mà không hề tốn sức.

Cụ thể, chỉ bằng động tác quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, hoặc ngược chiều kim đồng người sử dụng đã có thể điều khiển thanh phơi di chuyển. Dựa trên đặc tính này, bằng việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát, không gian phơi của các gia đình có thể thoát khỏi hoàn toàn tình trạng cồng kềnh, chặt chội do mớ quần áo mang lại.

Từ đó việc lắp đặt loại giàn phơi quần áo này giúp các gia đình có thể tận dụng gần như toàn bộ khoảng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo, đồ dùng khi phơi.

Ngoài ra, không chỉ phơi quần áo, với mức tải trọng trung bình đạt tới 60kg, các gia đình còn có thể biến giàn phơi thông minh thành giá treo chậu cảnh, hay giá treo hoa.

Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng - 02
Thời gian bảo hành của giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng – 02

Và với chất lượng đảm bảo, cùng chế độ hậu mãi tuyệt vời, Hòa Phát luôn được đánh giá là đơn vị sản xuất, cung cấp dòng sản phẩm giàn phơi thông minh hàng đầu hiện nay.

Khi đến với Hòa Phát, bên cạnh việc hướng dẫn chi tiết người dùng cách sử dụng, Hòa Phát còn cam kết thực hiện một chế độ bảo hành dài hơi, nhanh chóng, thuận tiện. Theo đó các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát đều có thời gian bảo hành tối thiểu là 1 năm.

Cụ thể, thời gian bảo hành của 5 bộ giàn phơi thông minh đang bán chạy nhất hiện nay tại Hà Nội như sau:

  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP950: bảo hành 2 năm;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-999B: bảo hành 2 năm;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B: bảo hành 2 năm;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP68: bảo hành 1 năm;
  • Giàn phơi thông minh Hòa Phát Star Q6: bảo hành 1 năm;

Để các kỹ thuật viên của gianphoibendep.com được kịp thời tư vấn, hỗ trợ giúp bạn chọn ra được loại sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát phù hợp nhất, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!