Thời gian hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh

Thời gian hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh

Việc lắp đặt sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát ngày càng trở nên phổ biến ở các gia đình hiện đại, nhất là tại các gia đình sống nơi đô thị. Nhằm mục đích giúp các gia đình được chủ động hơn trong quá trình sắp xếp, hẹn lịch với đơn vị thi công, sau đây Giàn phơi bền đẹp xin nêu rõ về thời gian hoàn thiện lắp đặt loại giàn phơi quần áo này.

Trước hết, xét về cấu tạo chung, mọi sản phẩm giàn phơi thông minh đều gồm 3 bộ phận: bộ tay quay, bộ ròng rọc, và 2 thanh phơi. Xét về chức năng, từng bộ phận giữ vai trò, nhiệm vụ như sau:

  • Bộ tay quay: điều khiển hoạt động chung.
  • Bộ ròng rọc: 1- liên kết bộ tay quay với thanh phơi; 2- giữ thanh phơi.
  • Thanh phơi: là nơi treo quần áo.
Thời gian hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh - 01
Thời gian hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh – 01

Việc lắp đặt giàn phơi thông minh được xác định dựa trên nhiệm vụ trên của từng bộ phận. Theo đó, bộ tay quay và một phần của bộ ròng rọc là các puli sẽ được lắp đặt đầu tiên. Sau đó là đi dây cáp – phần còn lại của bộ ròng rọc, và lắp thanh phơi.

Tuy nhiên, để việc lắp đặt giàn phơi thông minh được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện đạt được hiệu quả cao nhất, trước khi tiến hành lắp, người thợ thi công cần tiến hành khảo sát thực tế không gian phơi để chọn ra vị trí lắp đặt tốt nhất.

Một ví trí lắp đặt giàn phơi thông minh tốt cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí gồm: 1- có khả năng che chắn tốt cho giàn phơi thông minh; 2- tạo được sự cân bằng cho không gian phơi.

Sau khi tiến hành đánh dấu xong các vị trí dành cho bộ tay quay và các loại puli, giàn phơi thông minh sẽ chính thức được lắp đặt “thành hình”.

Thời gian hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh - 02
Thời gian hoàn thiện lắp đặt giàn phơi thông minh – 02

Hiện nay trong kiến trúc Việt Nam, không gian phơi thường được xây dựng bởi các kiểu trần chính là trần bê tông, trần thạch cao, hoặc trần mái tôn. Trong các loại trần trên thì trần bê tông được coi là loại trần nhà có điều kiện lý tưởng nhất.

Ở kiểu trần này, nếu điều kiện diện tích lớn hơn kích thước giàn phơi thông minh thông thường việc lắp đặt được hoàn thành trong thời gian từ 30 phút đến 45 phút. Còn nếu diện tích sân phơi nhỏ hơn, cần tiến hành cắt thanh phơi thì thời gian sẽ tăng thêm từ 5 đến 10 phút.

Với trần thạch cao hoặc trần mái tôn, do ở các kiểu trần này phải lắp thêm các thanh gia cố nên thời gian lắp đặt giàn phơi thông minh lâu hơn. Thông thường mất khoảng 1 tiếng để hoàn thiện.

Dựa trên những thông tin trên, và điều kiện thực tế của trần nhà, các gia đình có thể chủ động hơn trong việc sắp đặt thời gian. Để chọn mua được các sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng có mức giá tốt nhất, các gia đình hãy gọi ngay tới số hotline 0979.434.570 – 0984.620.736(25/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!