Thời gian sử dụng món cá kho làng Vũ Đại

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết thời gian sử dụng món cá kho làng Vũ Đại là bao nhiêu lâu, có lâu không…Nhiều người vì không nắm được điều này nên đã làm hỏng cá hoặc để quá thời gian cho phép, bắt buộc phải bỏ cả niêu cá với chi phí không hề rẻ.

Cá kho làng Vũ Đại 14-01-2016
Cá kho làng Vũ Đại đã được trao tặng danh hiệu ‘Món ngon – tinh hoa ẩm thực Việt vào tháng 6/2014. Đây là chương trình được bình chọn từ người tiêu dùng cả nước do Hội Khoa học – Công nghệ lương thực và thực phẩm Việt Nam, Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng tạp chí thực phẩm và sức khỏe thực hiện. Chương trình nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”, tôn vinh các món ngon đặc sản vùng, miền, các khách sạn, nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn uống tiêu biểu đạt quy chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm do Bộ Y Tế phát động. Chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm rằng món cá kho này không hề sử dụng chất bảo quản, vì vậy mà thời gian sử dụng sẽ không được kéo dài như những loại thực phẩm có dùng chất bảo quản khác.
Theo nghệ nhân Trần Bá Luận – chủ cơ sở cá kho gia truyền Trần Luận lớn nhất làng Nhân Hậu và cũng là người vinh dự nhận giải vàng “Món ngon – tinh hoa ẩm thực Việt thì sau khi nhận được hàng quý khách phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được dán bên ngoài hộp cá, cách thức bảo quản cũng như thời gian sử dụng được ghi rất rõ ở đó, tuy nhiên nhiều khách hàng không chú ý nên đã khiến món ăn bị hỏng.
Nếu vào tiết trời mùa đông se lạnh thì niêu cá kho làng Vũ Đại có thể để bên ngoài được 2 ngày, nếu cho cá vào tủ lạnh thì có thể để được trong thời gian khoảng 2 tuần. Còn riêng thời tiết mùa hè nóng nực thì thời gian sử dụng và bảo quản cũng sẽ giảm đi, mùa hè thì nên để luôn vào ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong vòng 1 tuần. Không nến kéo dài quá thời gian trên vì có thể khiến cho cá kho bị hỏng và mất chất dinh dưỡng.

Cá kho làng Vũ Đại 14-01-2016
Đồng thời khi bảo quản cá kho Nhân Hậu thì bạn có thể để cả niêu hoặc gắp cá ra hộp nhựa rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh, khi ăn quý khách gắp ra ăn luôn hoặc có thể quay lò vi sóng cho nóng. Cá Kho Làng Vũ Đại được kho trong thời gian khoảng 10-12 tiếng nên thịt chắc, xương nhừ, do vậy ăn cá lúc nguội với cơm nóng vẫn rất thơm ngon. Khi bảo quản trong tủ lạnh quý khách lưu ý nên mở hé nắp.
Mọi thắc mắc liên quan đến món cá kho làng Vũ Đại, quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng 0962 45 0909 – 0917 677 580 để được giải đáp.

http://cakhohanam.com/ca-kho-lang-vu-dai-dac-san-ha-nam/item/853-thoi-gian-su-dung-mon-ca-kho-lang-vu-dai.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!