Thông số kỹ thuật của giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B

Thông số kỹ thuật của giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B

Là một sản phẩm giàn phơi nổi bật của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, bộ Hòa Phát Star HP-888B được đánh giá là sản phẩm giàn phơi bền đẹp, có chất lượng, cấu trúc tốt nhất hiện nay. Cụ thể trong phạm vi bài viết dưới đây hãy cùng gianphoibendep.com tìm hiểu chi tiết hơn về bộ giàn phơi quần áo này.

Tương tự như các sản phẩm khác, giàn phơi GPTM-888B cũng được thừa hưởng toàn bộ tính năng phơi vượt trội chung vốn có. Tuy nhiên, bộ giàn phơi này có sự cải tiến hơn về mức tải trọng so với các bộ giàn phơi kiểu cũ.

Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B - 01
Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B – 01

Cụ thể, nếu các bộ giàn phơi thông minh trước kia thường chỉ có sức chịu tải khoảng 40kg, thì giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B chịu được mức tải trọng lên tới 60kg. Sở dĩ vậy bởi bộ giàn phơi quần áo được trang bị thêm cơ cấu hãm kép tối tân, cũng thanh phơi có độ dày vượt trội.

Nhờ đặc điểm này, giờ đây bạn không cần phải chia nhỏ chăn, màn, ga, gối… mỗi khi dọn nhà, mà có thể tiến hành đồng loạt, cùng lúc.

Bên cạnh đó, thanh phơi của bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B cũng có thể dễ dàng được nâng lên – hạ xuống thông qua sự điều khiển của bộ tay quay. Cụ thể, người sử dụng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi, và ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi.

Ngoài ra, ưu điểm về hiệu quả phơi của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh cũng được giữ trọn trên bộ Hòa Phát Star HP-888B. Đó là con số lên tới 80 chiếc quần áo.

Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B - 02
Hình ảnh thực tế lắp đặt giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B – 02

Mặt khác, nhờ sự hỗ trợ của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi, và sự chia khoảng cố định trên mỗi thanh phơi, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát Star HP-888B còn giúp ngăn chặn hoàn toàn việc quần áo bị xô lệch mỗi khi thời tiết xấu.

Chọn mua bộ giàn phơi này tại gianphoibendep.com, các gia đình còn được tặng kèm một phiếu bảo hành có thời hạn 2 năm, cùng 20 móc phơi chống bay cao cấp. Ngoài ra, sau khi hoàn thiện lắp đặt, kỹ thuật của gianphoibendep.com còn tiến hành bảo dưỡng lần đầu, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn, giải đáp thêm về việc lắp đặt giàn phơi thông minh hãy gọi ngay tới đường dây nóng 0979.434.570 – 0984.620.736 (25/7) để Hòa Phát được kịp thời hỗ trợ giúp bạn chọn được loại giàn phơi ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!